More
  HomeChuyện Bên Lề​ĐẠI GIA ĐÀI LOAN SỐNG CHUNG VỚI 4 VỢ, 16 NGƯỜI TÌNH...

  ​ĐẠI GIA ĐÀI LOAN SỐNG CHUNG VỚI 4 VỢ, 16 NGƯỜI TÌNH TRONG “CUNG ĐIỆN” 300 TỶ ĐỒNG

  Một người đàn ông giàu có ở Đài Loan khiến mọi người "phải ngước nhìn" hồi tuần trước khi khoe biệt thự 8 tầng sang trọng như cung điện, nơi ông sống chung với 4 bà vợ.​

  -

  ​Theo Taiwan News, Hu Han-feng là chủ tịch Chideh Machinery Hoisting Co ở thành phố Tân Trúc. Ông Hu có biệt danh “vua cần cẩu”, bắt nguồn từ nghề kinh doanh máy móc công nghiệp của người đàn ông Đài Loan.

  Hồi tháng 10, ông Hu gây chú ý khi đưa cần cẩu phá dỡ cầu vào cảng biển Nanfang’ao ở Đài Loan. Tuần trước, Hu lại gây chú ý khi tiết lộ rằng mình có 4 vợ, 14 con và 16 người tình.

  Ông trùm cần cẩu 57 tuổi tiết lộ bí quyết sống cùng 4 người vợ một cách hạnh phúc là “sự cân bằng”.

  ​Đa thê không được chấp nhận ở Đài Loan, nên Hu chỉ có thể lấy một vợ về mặt pháp luật. Dù vậy, Hu đã chi số tiền tương đương 13 triệu USD (khoảng 300 tỷ đồng) để xây biệt thự 8 tầng cho vợ, nhân tình và các con. Dinh thự nhìn bề ngoài sang trọng như một cung điện châu Âu, bao quanh bởi những cây anh đào.

  Hu tuyên bố duy trì hạnh phúc với mỗi vợ bằng cách cấp cho mỗi người một tầng riêng, thoải mái trang trí, bày biện theo ý thích

  Hu thậm chí làm riêng “phòng tắm hạnh phúc” trên tầng 8 của biệt thự, với 4 buồng tắm trong suốt. Hu khoe rằng thỉnh thoảng ông tắm cùng các bà vợ để “duy trì tình cảm”.

  Dù có nhiều vợ, Hu nói ở biệt thự không bao giờ xảy ra đánh ghen, vì “đối đãi với các bà vợ một cách công bằng”. Ông còn khẳng định các bà vợ có thể cùng ngồi uống trà, chơi bài với nhau.

  ​Mặc dù rất thành công về cá nhân và sự nghiệp, Hu nói ông vẫn luôn sợ bị người mình yêu từ chối. Khi thích một người phụ nữ, Hu sẽ làm quen bằng câu: “Em có muốn làm vợ anh không?”. “Cuộc sống thật khó khăn. Hãy để anh chăm sóc cho em”, Hu kể.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: