More
  HomeTin Tức​HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, ÔN THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI ĐÀI...

  ​HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, ÔN THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI ĐÀI LOAN

  -

  Thi bằng lái xe máy ở Đài Loan tương đối dễ dàng tuy nhiên nhiều người sợ phải thi bằng tiếng Trung nên không dám đăng kí thi. Tuy nhiên việc thi bằng lái xe máy ở Đài Loan bạn có thể lựa chọn thi bằng tiếng Việt.

  Bước 1: Đăng kí bằng lái xe máy tại đây: https://www.mvdis.gov.tw/m3-emv-trn/exm/locations bạn cần chọn loại xe- ngày dự kiến thi và địa điểm để check xem địa điểm bạn mong muốn có còn lịch trống hay không.

  Sẽ có một bài test nhỏ cho bạn trước khi vào bước đăng kí, Bạn chỉ cần click chuột vào điểm mà bạn cho là vi phạm giao thông trên clip
  Nếu bạn chọn không đúng cũng không sao chọn tiếp vào mục 填答問卷 để chọn đáp án
  Chọn xong rồi thì bạn ấn tiếp vào tiếp tục báo danh
  Khi đó máy tính của bạn sẽ mở ra cửa sổ mới như ảnh trên. Bạn ấn vào SignUp để đăng kí dự thi xe máy
  Điền các thông tin cần thiết, Sau đó ấn SignUp là bạn đã hoàn thành việc đăng ký thi rồi.

  Bước 2: Ôn thi bằng lái xe.
  Bạn cần tải tài liệu tại đây tải tất cả các tài liệu có chữ Việt Nam để ôn. Sẽ có tất cả 4 tập tài liệu chứa khoảng 1500 đề mục thi và đáp án. Các đề mục này đều có trong bài thi viết nên bắt buộc bạn phải học hết mới đảm bảo thi đỗ nhé.
  Thi thử tại đây: https://www.mvdis.gov.tw/m3-simulator-drv/ nhớ chọn tiếng Việt để thi. Bài thi thử này hình thức giống y như thi thực tế, vì vậy bạn cần làm bài test liên tục tới khi nào điểm số đạt trên 85 điểm trở lên thì mới dừng nhé. Mình thường sai những câu liên quan tới mức phạt khi vi phạm giao thông và biển giao thông vì vậy các bạn nên ôn thật kỹ để chọn đáp án chính xác nhé.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: