More
  HomeChuyện Bên Lề​ỨNG DỤNG KIỂM TRA ĐIỂM BẮN TỐC ĐỘ TRÊN ĐƯỜNG Ở ĐÀI...

  ​ỨNG DỤNG KIỂM TRA ĐIỂM BẮN TỐC ĐỘ TRÊN ĐƯỜNG Ở ĐÀI LOAN

  Khi bạn tham gia giao thông bạn sẽ thấy rất nhiều máy bắn tốc độ tự động trên đường. Đặc biệt nếu bạn đi trên các cung đường quốc lộ liên tỉnh hoặc các cung đường lớn. Mình sẽ giới thiệu ứng dụng để đảm bảo tuân thủ tốc độ lái xe khi tham gia giao thông.

  -

  Trước khi vào bài, mình có lưu ý. Ứng dụng này không phải để bạn né tránh các chốt cảnh sát. Nó chỉ giúp bạn tuân thủ đúng tốc độ quy định của làn đường. Ứng dụng sẽ cho bạn biết phía trước có máy bắn tốc độ hay không, tốc độ cho phép của đoạn đường. Nó cũng sẽ cho bạn biết tốc độ bạn đang di chuyển và bạn có vừa vi phạm tốc độ hay không.

  Ứng dụng này có tên là 神盾測速照相. Nó rất tiện cho bạn nào di chuyển trên cái cung đường dài, bạn chưa đi bao giờ. Có ứng dụng này trên đường thì không sợ vi phạm vượt quá tốc độ. Chỉ có một điểm yếu. Ứng dụng này dành cho người Đài nên hiện chỉ có bản tiếng Hoa nhưng dễ xài lắm. Bạn dùng mấy lần thì quen thôi.
  Tải ngay ứng dụng tại đây:
  – Tải ứng dụng tại AppStore cho iPhone và iPad
  – Tải ứng dụng trên cửa hàng Google dành cho điện thoại Android.
  Lái xe quá tốc độ ở Đài Loan có thể bị phạt từ NT$3,000 đến NT$6,000. Hình phạt có thể tăng nặng đến NT$24,000 tùy theo mức độ vi phạm.

   

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: