More
  HomeGóc 18+NGẮM NHÌN NHAN SẮC NỮ GIÁO VIÊN ĐÀI LOAN KHIẾN KHỐI CHÀNG...

  NGẮM NHÌN NHAN SẮC NỮ GIÁO VIÊN ĐÀI LOAN KHIẾN KHỐI CHÀNG TRAI “MUỐN ĐI HỌC LẠI LẦN NỮA”

  Không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nữ giảng viên xinh đẹp Cheng Jhia-wen còn có lắm tài lẻ như biết chơi piano và thổi sáo.

  -

  Cheng Jhia-wen nổi tiếng khắp Internet sau khi những bức ảnh chụp Cheng đứng trên giảng đường Đại học Khoa học Công nghệ Chien Hsin ở thành phố Đào Viên được chia sẻ trên mạng xã hội. Những bức ảnh do sinh viên trong lớp chụp cho thấy Cheng mặc váy ngắn màu đen, đang giảng về quyền sở hữu trí tuệ.
  Được biết,  Cheng hiện là sinh viên luật tại Đại học Văn hóa Trung Quốc và đang dạy môn tự chọn Kinh tế tri thức và sở hữu trí tuệ cho trường Chien Hsin. Không chỉ giỏi giang, sở hữu ngoại hình xinh xắn, Cheng còn có lắm tài lẻ khi đã từng khoe tài năng âm nhạc như chơi đàn piano hay thổi sáo trên mạng xã hội.
  Vẻ ngoài xinh đẹp của Cheng Jhia-wen đã khiến cho cô nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội. Không những vậy, cô gái trẻ còn rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh mới lên Instagram cùng người hâm mộ. Hiện tại, nữ giáo viên xinh đẹp này có hơn 125 nghìn người theo dõi trên Instagram. 
  Picture

  Cheng Jhia-wen ăn mặc trẻ trung, năng động khi đứng trên giảng đường đại học.
  Picture

  Đời thường khi rời giảng đường của Cheng.
  Picture

  Picture

  Picture

  Picture

  Picture

  Picture

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: