More
  HomeDu Lịch​ĐẾN ĐÀI ĐÔNG NGẮM KHINH KHÍ CẦU SIÊU TO KHỔNG LỒ

  ​ĐẾN ĐÀI ĐÔNG NGẮM KHINH KHÍ CẦU SIÊU TO KHỔNG LỒ

  -

  Tháng 5-6-7 đi Đài Đông ngắm khinh khí cầu siêu to khổng lồ quá đã. Mình đặt tuor du lịch 3 ngày hai đêm với giá là 6000 đài tệ cho 2 người và nếu đặt 4 người thì chỉ 5500 Đài tệ thôi nha. Mình xuất phát từ Đài Bắc đi cao tốc đến thẳng Đài Đông ngồi xe ô tô khoảng 6-8 tiếng ê hết cả người luôn. Nhưng bù lại toàn được đưa đi nhưng địa điểm có phong cảnh tuyệt đẹp. Mình đặc biệt ấn tượng với màn biểu diễn khinh khí cầu siêu to khổng lồ ở Đài Đông đẹp tuyệt vời các bạn ạ.

  Picture

  Mình xuất phát từ 7h sáng từ Đài Bắc tới khoảng 11h nghỉ ăn trưa sau đó đi tiếp tới thăm quan Công viên văn hóa lâm nghiệp Lintianshan thăm quan khoảng 1 tiếng thời tiết khá nóng vì là giữa trưa nên mình chi chụp ít ảnh rồi lên xe vì quá nóng.
  Luye Gaotai: Tiếp tục lên xe đi tới địa điểm xem khinh khí cầu – 3h là tới nơi trời vẫn còn rất nắng nhưng không khí ở đây thực sự nhộn nhịp. Đây là địa điểm tổ chức hội thi khinh khí cầu Quốc tế nên có rất nhiều nước tham gia biểu diễn khinh khí cầu như: Mỹ, Pháp, Đài Loan, …..

  Vì tới sớm nên mọi người tranh thủ đi nhảy dù từ đỉnh núi xuống. Giá tầm từ 2500 tệ cho khoảng 10-15 phút bay.

  Picture

  Xếp hàng mua vé để ngồi khinh khí cầu nào. Dòng ngường xếp hàng siêu dài và thật tiếc tới lượt mình thì đã bán hết vé rồi. Có hai loại vé:
  Vé ngồi khoảng 5-10 phút khinh khí cầu sẽ bay lên khoảng tầm 30m tại chỗ. Giá vé từ 550-600 đài tệ
  Vé bay cùng khinh khí cầu khoảng 30 phút bay vòng quanh khi vực Luye Gaotai có người điều khiển khinh khí cầu đi cùng. Giá vé là: 9000 đài tệ tương đương với khoảng 6tr-6tr5 tiền Việt.
  Cùng ngắm khinh khí cầu tại Đài Đông nha:

  Picture

  Picture

  Picture

  ​Đẹp lung linh toàn khinh khí cầu siêu to khổng lồ và dễ thương kinh khủng. Những khinh khí cầu có hình dạng động vật không thể bay lên hay sao đó vì mình chỉ thấy có khinh khí cầu tròn bay lên thôi. Khung cảnh ở đây kết hợp với khinh khí cầu quả thực là sẽ khiến bạn không thể nào quên được. Vì trời gió quá to nên buổi biểu diễn khinh khí cầu kết thúc nhanh hơn so với dự định. Mình được chứng kiến cách người ta thổi khinh khí cầu lên thực sự không đơn giản tí nào nhất là với thời tiết gió quá to khiến việc thổi khinh khí cầu thực sự rất vất vả. Nhưng cũng thật may mắn là mình đã được ngắm khinh khí cầu ở đây rồi. Mặc dù hơi tiếc vì không mua được vé ngồi thử khinh khí cầu.

  Một ngày tương đối mệt nhưng thực sự đáng giá. Nếu có thể mình sẽ tới lần thứ 2 để ngồi thử khinh khí cầu một lần trong đời.

  Cùng đón xem tiếp hành trình du lịch của mình nhé.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: