More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCarles Puyol khẳng định 1 điều về tương lai của Messi

  Carles Puyol khẳng định 1 điều về tương lai của Messi

  Chia sẻ với truyền thông, cựu đội trưởng Barcelona tin rằng, Lionel Messi sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với đội chủ sân Nou Camp.

  -

  Chia sẻ với truyền thông, cựu đội trưởng Barcelona, Carles Puyol tin rằng, Lionel Messi sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với đội chủ sân Nou Camp bất chấp những tin đồn ra đi gần đây. Mối quan hệ giữa siêu sao người Argentina và chủ tịch Josep Maria Bartomeu chạm đáy sau scandal mùa hè qua.

  Phát biểu về tương lai của người đàn em, Puyol cho hay: “Giống như bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào trên thế giới, tôi không muốn Messi ra đi. Tuy nhiên, bạn biết đấy, bóng đá có quy luật riêng của nó,”.

  Thật may mắn khi cuối cùng cậu ấy đã quyết định ở lại. Thời gian gần đây, Messi khẳng định mong muốn giành chiến thắng, chúng tôi tin tương lai của Messi và Barcelona sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau. Cậu ấy là tài sản lớn của La Liga, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,”.

  HLV trưởng Ronald Koeman sẽ nắm vai trò kiến trúc sư trưởng trong công cuộc tái thiết đội chủ sân Nou Camp mùa hè này. Giới chuyên môn nhận định, đội trưởng Lionel Messi tiếp tục sẽ là đầu tàu, ngôi sao chủ chốt nếu Koeman mong muốn thực hiện thành công công cuộc cải tổ của mình.

  Song song với đó, chủ tịch Bartomeu cũng chia sẻ về mối quan hệ giữa ông và M10 cách đây vài tuần: “Trên tư cách một chủ tịch, tôi không có bất kỳ mâu thuẫn nào với Messi. Các bạn có thể thấy, cậu ấy đóng vai trò đội trưởng, thủ lĩnh Barcelona. Những điều cần nói, chúng tôi đã thẳng thắn chia sẻ. Tôi không thể để cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ra đi. Messi đem đến thành công cho đội bóng,”

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: