More
  HomeBóng Đá Thế Giới'Hàng hớ' bị Leicester bán 10 triệu bảng giờ đã ghi 13...

  ‘Hàng hớ’ bị Leicester bán 10 triệu bảng giờ đã ghi 13 bàn sau 5 trận

  -

  Andrej Kramaric là trường hợp như vậy. Trong 5 trận đấu ở Bundesliga gần đây nhất, Kramaric đã sút tung lưới đối phương 13 lần. Trong đó nổi bật lên là một hat-trick vào lưới Cologne, một cú đúp vào lưới Bayern Munich và một cú poker khiến khuôn mặt của các cầu thủ Borussia Dortmund vàng như màu áo của họ vậy.

  “Anh ấy là một cầu thủ, theo quan điểm của tôi, chắc chắn có tiềm năng khoác áo Bayern Munich,” huyền thoại Lothar Matthaus nói với Sky, gợi ý Kramaric có thể là người cạnh tranh hoặc kế nhiệm vai trò đầu tàu của Robert Lewandowski tại Allianz Arena.

  Mùa Hè 2016, Leicester đã bán Kramaric với giá 10 triệu bảng cho Hoffenheim, sau khi trao cho anh ấy tổng cộng 6 trận đá chính ở Premier League. Giờ đây, tuyển thủ 29 tuổi Croatia đã chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo đáng gờm nhất châu Âu.

  Kramaric là một ‘số 9 chín rưỡi’. Anh không hoàn toàn là một trung phong, cũng không phải là một tiền vệ tấn công, mà có sự pha trộn hoàn hảo giữa 2 vị trí này, khiến anh trở thành kẻ săn bàn đỉnh cao, và khả năng làm bóng cũng không hề tồi. Kramaric hoàn toàn có thể cạnh tranh với 2 ‘quái vật’ Erling Haaland và Robert Lewandowski để giành danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga mùa này.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: