More
  HomeChuyện Bên LềiPhone 12 vừa ra đã bị châm biếm: 'Sau này chắc chỉ...

  iPhone 12 vừa ra đã bị châm biếm: ‘Sau này chắc chỉ còn mỗi hộp, phải mua máy với cáp sạc bỏ vào’

  -

  Vào 0h giờ ngày 14/10, một trong những sự kiện được xem là trọng đại đối với ifan trên toàn thế giới đó chính là việc Apple chính thức giới thiệu thế hệ iPhone mới với tên gọi iPhone 12. Điều đặc biệt là thế hệ iPhone mới này, Apple tung ra tới tận bốn phiên bản dành cho nhiều phân khúc người dùng khác nhau.

  iPhone 12 vừa ra đã bị châm biếm: Sau này chắc chỉ còn mỗi hộp, phải mua máy với cáp sạc bỏ vào - Ảnh 1.

  Trong đó, iPhone 12 và iPhone 12 Mini hướng tới phân khúc người dùng tầm trung và hai phiên bản Pro và Pro Max hướng tới trải nghiệm cao cấp hơn. Thế hệ iPhone mới này mang trong mình rất nhiều công nghệ mới như 5G, chip A14 Bionic… Tuy nhiên, chừng đó chưa đủ để làm thỏa mãn người dùng bởi lẽ bên cạnh vẻ hào nhoáng và cao cấp thì Apple vẫn khiến cho người dùng thấy không hài lòng.

  Điều đầu tiên đó là mức giá dành cho iPhone 12 và iPhone 12 bị cho là cao. Ngay trên chương trình livestream tường thuật lại buổi ra mắt của Apple, Vinh Vật Vờ cũng nhận định mức giá này là không hợp lý bởi lẽ Apple không “đính kèm” củ sạc như mọi năm. Tức là người dùng phải tự lo liệu lấy phần sạc. Điều này được Apple đưa ra là để bảo vệ môi trường, giảm sử dụng những vật liệu gây ô nhiễm.

  iPhone 12 vừa ra đã bị châm biếm: Sau này chắc chỉ còn mỗi hộp, phải mua máy với cáp sạc bỏ vào - Ảnh 2.

  Đây cũng chính là yếu tố lớn nhất khiến cho thế hệ iPhone mới bị ném đá không thương tiếc, thậm chí Apple còn bị gọi là ngớ ngẩn. Một người dùng Việt Nam đã bình luận “Thật là ngớ ngẩn khi bán điện thoại mà không bán củ sạc”. Đa phần những bình luận còn lại thì cho rằng Apple đã quá hút máu khi đây gần như là một chiêu ép buộc người dùng phải mua sạc bên ngoài mà giá thành phụ kiện của Apple nổi tiếng là đắt.

  iPhone 12 vừa ra đã bị châm biếm: Sau này chắc chỉ còn mỗi hộp, phải mua máy với cáp sạc bỏ vào - Ảnh 3.

  Ảnh: Vật Vờ Studio

  Thêm vào đó, Apple luôn giấu về thông số ram của iPhone cũng như dung lượng pin. Trên Fanpage Vật Vờ Studio có viết “Tất cả Apple chỉ gói gọn trong câu:”Great Battery Life” trong buổi tối hôm qua và nó được để rất nhỏ ở phần thuyết trình”. Mọi thứ được Apple giới thiệu rất nhiều về độ mỏng, nhắc đi nhắc lại về 5G, camera, màn hình… nhưng tuyệt nhiên không có một chút gì liên quan đến pin. Liệu iPhone thế hệ mới có tiếp tục “yếu sinh lý” về khoản pin như các thế hệ trước hay không thì tất cả phải chờ đợi trải nghiệm thực tế của người dùng.

  iPhone 12 vừa ra đã bị châm biếm: Sau này chắc chỉ còn mỗi hộp, phải mua máy với cáp sạc bỏ vào - Ảnh 4.

  Vào ngày ra mắt 0h vừa qua, thứ mà game thủ quan tâm nhất vào buổi phát sóng ngày hôm qua chính là sự xuất hiện của LMHT: Tốc Chiến trên chính những chiếc điện thoại iPhone mới. Được chính Apple và đại diện của Riot quảng bá rằng, thế hệ iPhone 12 sẽ khiến cho việc chơi Liên Minh: Tốc Chiến lên một tầm cao mới.

  iPhone 12 vừa ra đã bị châm biếm: Sau này chắc chỉ còn mỗi hộp, phải mua máy với cáp sạc bỏ vào - Ảnh 5.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: