More
  HomethethaoSếp lớn Bayern tiết lộ lý do bỏ ngang thương vụ mua...

  Sếp lớn Bayern tiết lộ lý do bỏ ngang thương vụ mua “máy chạy” Chelsea

  Giám đốc Thể thao Hasan Salihamidzic đã bật mí lý do khiến Bayern Munich từ bỏ việc đeo đuổi sao trẻ của Chelsea.

  -

  Trong kỳ chuyển nhượng đầu mùa giải 2020/21 vừa qua, Callum Hudson-Odoi là một trong những mục tiêu săn đón của Bayern Munich. Nhà vua Bundesliga muốn gia tăng sức mạnh cho hàng công, tiếp tục hướng đến những danh hiệu và kỷ lục cao hơn.

  Tuy nhiên, đến cuối cùng, thương vụ cũng đi đến sự bế tắc và Bayern đành bỏ cuộc. Chia sẻ về lý do khiến BLĐ đội nhà quyết định Giám đốc Thể thao Hasan Salihamidzic cho hay trên Sport Bild: “Có nhiều thương vụ kéo dài và khi nó đến 1 ngưỡng nào đó bạn phải thốt lên rằng: “Chúng tôi phải bỏ ngang ngay lập tức.”

   Bayern Munich rất muốn chiêu mộ Hudson-Odoi.

  Có những điều quan trọng hơn là việc bạn nghĩ đến những phương án thay thế sau khi không thể theo đuổi một cái tên nào đó.Và với trường hợp của Hudson-Odoi cũng vậy. Chúng tôi đặt vấn đề với Chelsea nhưng họ đã từ chối. Đó là tất cả những gì đã diễn ra.

  Bayern Munich đánh giá rất cao Hudson-Odoi. Cậu ấy là một trong những cầu thủ trẻ có tài năng nổi bật ở vị trí đang thi đấu. Cậu ấy có thể thi đấu rộng, đá ở vị trí số 10 và chúng tôi thật sự cần 1 cầu thủ như thế.”

  Trước đó, The Guardian đưa tin, đích thân Frank Lampard đã yêu cầu Chủ tịch Roman Abramovich không được để cầu thủ người Anh ra đi. Đáng chú ý, lời đề nghị mà Hùm xám đưa ra có giá trị lên đến 70 triệu bảng, nhưng con số khổng lồ này vẫn không thể khiến Lampard “nhả” Hudson-Odoi.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: