More
  HomeGiải TríCÁCH GỬI HÀNG HÓA – NHẬN HÀNG QUA SEVEN ELEVEN, FAMILY MART,...

  CÁCH GỬI HÀNG HÓA – NHẬN HÀNG QUA SEVEN ELEVEN, FAMILY MART, OK MART,…

  -

  Nhận hàng hóa tại cửa hàng tiện lợi:
  Đặt hàng Online hoặc bạn muốn mua hàng trên mạng đều có thể lựa chọn dịch vụ ship hàng theo cửa hàng tiện lợi với giá mặc định là 60 Đài tệ. Trừ là hàng quá to cửa hàng sẽ không nhận, hàng vừa, nhỏ đều có mức giá chung. Tại một số trang web thương mại điện tử như: Shopee, Momo, các trang web hàng hóa,…. Nếu bạn muốn mua hàng qua mạng chỉ cần lựa chọn dịch vụ giao hàng qua Seven Eleven, Family Mart, Ok Mart, Hi Life,… là được.
  Tìm cửa hàng Seven Eleven, Family Mart, Ok Mart, Hi Life,… gần nhà. Điều quan trọng nhất trong việc đặt hàng hóa đó là tìm cửa hàng Seven Eleven, Family Mart, Ok Mart, Hi Life,…  gần nhà nhất để dễ dàng lấy hàng. Cách tìm phải nhớ tên đường, địa chỉ cửa hàng sau đó tích vào cửa hàng gần nhất. Sau đó click đặt hàng.
  Đặt hàng xong nếu hàng sẵn thì khoảng từ 2-3 ngày bạn sẽ nhận được hàng còn nếu hàng không có sẵn thông thường sẽ từ 7-15 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Khi hàng bạn đặt đã được giao tới cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, Family Mart, Ok Mart, Hi Life,… bạn sẽ nhận được tin nhắn hàng đã về cửa hàng và có thể ra nhận hàng. Khi ra nhận hàng cần đọc ba số cuối trong số điện thoại, hỏi tên mà bạn đăng kí trong quá trình đặt hàng. Đối với hàng không cần thanh toán tiền thêm thì bạn cần mang theo thẻ cư trú hoặc chứng minh thư để cửa hàng check sau đó họ đối chiếu rồi mới nhận được hàng.
  Picture

  Gửi hàng hóa tại cửa hàng tiện lợi:
  Nếu bạn muốn gửi hàng hóa đồ cho người khác có thể mang hàng ra cửa hàng tiện lợi để gửi. Cụ thể nếu bạn bán hàng thông qua các kênh bán hàng thương mại điện tử sẽ có hóa đơn bán hàng chỉ cần ra cửa hàng sau đó tiến hành chọn vận chuyển. Nếu không hiểu có thể nhờ nhân viên ở cửa hàng giúp Sau khi nhập xong thông tin máy in sẽ in ra tờ hóa đơn bạn chỉ cần thanh toán 60 Đài tệ vận chuyển là xong. Khi hàng của bạn đã tới phía người nhận bạn sẽ nhận được tin nhắn vào điện thoại.
  Ở cửa hàng tiện lợi của Đài Loan ngoài việc mở 24/7, còn có các tiện ích như thanh toán hóa đơn tiền điện nước,  điện thoại, thuế nhà,…, gửi hàng hóa, m
  Picture

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: