More
  HomeTin HOT !!!Đừng vội tin, đây mới là mức giá thực sự của iPhone...

  Đừng vội tin, đây mới là mức giá thực sự của iPhone 12 cho thấy sự “lươn lẹo” và hút máu của Apple?

  -

  Vào 0h ngày 14/10 vừa qua, sự kiện được cho là trọng đại đối với ifan trên toàn thế giới đó chính là Apple đã chính thức giới thiệu thế hệ iPhone mới với tên gọi iPhone 12. Điều đáng chú ý là thế hệ iPhone mới này của Apple có tới bốn phiên bản, bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và Pro Max.

  Thế hệ iPhone mới này được Apple coi là một kỷ nguyên mới với sự xuất hiện của công nghệ 5G, màn hình OLED… Và mức giá được ông lớn này đưa ra với phiên bản iPhone 12 Mini bắt đầu từ 699$ và iPhone 12 từ 799$. Với phiên bản iPhone 12 Pro có giá khởi điểm từ  999$ và iPhone 12 Pro Max là 1.099$  với phiên bản 128GB.

  Mức giá này đối với iPhone 12 Pro và Pro Max rẻ hơn 100$ so với thế hệ iPhone 11 Pro và Pro Max trước đó, bởi lẽ dung lượng thấp nhất cũng đã được tăng lên gấp đôi, từ 64GB lên 128GB. Tuy nhiên thì người dùng sẽ không có cục sạc đi kèm theo máy và đây cũng chính là lý do khiến cho thế hệ iPhone này phải nhận không ít gạch đá từ người dùng.

  Một người dùng Việt Nam đã bình luận “Thật là ngớ ngẩn khi bán điện thoại mà không bán củ sạc”. Đa phần những bình luận còn lại thì cho rằng Apple đã quá hút máu khi đây gần như là một chiêu ép buộc người dùng phải mua sạc bên ngoài mà giá thành phụ kiện của Apple nổi tiếng là đắt. Việc mua thêm phụ kiện chính hãng bên ngoài sẽ đẩy giá của iPhone 12 lên cao hơn tương đối nhiều.

  Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, mới đây trên Fanpage Vật Vờ Studio đã cho biết thực tế thì người dùng sẽ phải mua iPhone 12 với mức giá bắt đầu từ 829$ chứ không phải là 799$  như thông báo trong buổi ra mắt của Apple. Mức giá 799$ sẽ chỉ được áp dụng khi mua qua hai nhà mạng là AT&T và Verizon.

  Đây cũng chính là điều khiến cho  người dùng cảm thấy sự “lươn lẹo” của Apple, không ít bình luận cho rằng Apple đang thực sự “lươn lẹo” về mức giá với chính người dùng của mình. Một bình luận khác còn cho rằng “Mua con máy về không có sạc, không test được sạc. Lấy sạc máy khác ra test, máy lỗi sạc, lỗi phần cứng phần mềm, mang bảo hành, Apple bảo lỗi do ko sạc đúng cách, không dùng sạc của iPhone 12 nên không bảo hành”.

  Về hiệu năng, bốn phiên bản iPhone sử dụng chip A14 Bionic mới sản xuất trên tiến trình 5nm, có 11.8 triệu bóng bán dẫn, nhiều hơn 40% so với chip A13 được sử dụng trên thế hệ iPhone 11. Chip A14 Bionic được cho là có sức mạnh “kinh khủng” và không một tựa game nào hiện nay đủ sức làm khó được “con chip” này.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: