More
  HomeGiải TríLÀM GIÀU TỪ SHOPEE

  LÀM GIÀU TỪ SHOPEE

  -

  • Lựa chọn sản phẩm bán hàng:

  Lựa chọn những sản phẩm theo trend:

  Nếu bạn kinh doanh online các mặt hàng phổ thông với giá trị không cao như quần áo hay đồ ăn hoặc mỹ phẩm,… Với giá trị không cao bạn hãy để ý đến những sản phẩm hot được quan tâm bởi những đối tượng khách hàng và muc tiêu của mình. Ví dụ như những sản phẩm về quần áo được các sao mặc trong những buổi live hay đóng phim hay mỹ phẩm mà những sao hàn sử dụng,…

  Lựa chọn sản phẩm ít người bán:

  Nếu bạn thấy những mặt hàng bán theo trend dễ dàng bị cạnh tranh về mặt giá cả thì bạn có thể chuyển sang những món hàng ít người kinh doanh hơn như những sản phẩm quần áo cho người béo, mỹ phẩm cao cấp,…

  Nhưng đối với mặt hàng này muốn kinh doanh được bạn cần thực sự phải rõ về đối tượng khách hàng của bạn và sản phẩm của chính mình.

  Picture

  • Đầu tư cho chất lượng hình ảnh và mô tả về sản phẩm của bạn

  Cũng như các mạng xã hội con người sẽ thường bị cuốn hút bởi các hình ảnh đẹp với màu sắc hài hòa và bạn hãy đầu tư về mặt hình  ảnh cho sản phẩm của bạn đẹp đẽ hơn và cung cấp cho khách hàng 1 hoặc nhiểu ảnh về sản phẩm đó nếu đối với sản phẩm quần áo bạn có thể quay video cho khách xem để khẳng định sản phẩm của bạn là tốt.

  Không kém phần quang trọng mô tả sản phẩm cũng rất là cần thiết hãy cung cấp những thông tin cho khách hàng của bạn về các sản phẩm bạn đang bán càng rõ càng tốt thì việc bán hàng của bạn sẽ càng rút ngắn hơn và tạo được niềm tin với khách hàng và vừa tránh được những câu hỏi không đáng phải trả lời từ những khách hàng.

  • Thêm hastag và tham gia những chường trình sale

  Khác với những sàn thương mại khác Shopee sẽ cung cấp cho người bán cũng như người mua việc tìm kiếm sản phẩm được thông qua những từ khóa. Khi mô tả sản phẩm bạn ãy thêm vào phầm mô tả những dòng hastag để tiếp cận khách hàng thông qua tìm kiếm sản phẩm bằng hastag.

  Picture

  • Trở thành Shop được yêu thích

  Nếu bạn không muốn mất một khoản phí kha khá để trở thành shop mall bạn có thể cố gắng để trở thành shop uy tín. Nhưng viêc trở thành shop uy tín thì chắc chắn khó khăn hơn bạn phải cần đáp ứng rất nhiều yêu cầu với shopee như: có lượt đánh giá sao cao, tỷ lệ các đơn hàng thành công, và tỷ lệ ra đơn bắt buộc của shop, tỉ lệ trả lời tin nhắn khách hàng,….

  • Liên tục cập nhập sản phẩm

  Không chỉ cần chú trọng cập nhập những sản phẩm mới mà bạn cần nên quan sát và cập nhập cả sản phẩm cũ về giá hay tất cả lượng hàng tổn. Việc này sẽ không chỉ giúp bạn nhắc lại sự xuất hiện của sản phẩm của đối thủ và khách hàng mà có thể giúp cho bạn cập nhập đúng về số lượng sản phẩm hay giá hoặc thông tin sản phẩm chính xác.

  Trên đây là những chia sẻ để bạn bán được nhiều hàng hơn chúc bạn thành công !!!

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: