More
  HomeGiải TríTưởng đứa trẻ đi lạc đứng úp mặt vào cửa kính, người...

  Tưởng đứa trẻ đi lạc đứng úp mặt vào cửa kính, người đi đường tò mò hỏi chuyện liền kinh hãi khi cởi chiếc mũ ra

  -

  Những đứa trẻ tò mò hay lén nhìn vào cửa kính của các văn phòng, cửa hàng ở nơi mà chúng hiếm khi được bố mẹ đưa đến. Đó có thể là một khu phố sầm uất, cũng có thể là một trung tâm mua sắm với rất nhiều thứ gây hút mắt… Đứa trẻ trong câu chuyện dưới đây là một đứa trẻ như vậy, đúng hơn là nó đã khiến người ta nghĩ như vậy.

  Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu khi người dùng Twitter Nhật Bản có nickname Ya Onogi đi ngang qua cánh cửa kính của một văn phòng bất động sản. Onogi chợt nhận thấy, có một cậu bé mặc áo khoác có mũ trùm kín úp mặt nhìn vào bên trong.

  Khoảnh khắc ấy, Onogi chỉ cho rằng bố mẹ đứa trẻ đang có việc ở bên trong nên cậu bé chờ đợi bên ngoài, lén nhìn vào dõi theo bố mẹ, hoặc có thể cậu bé hiếu kỳ chuyện gì đang xảy ra bên trong mà thôi.

  Tuy nhiên, chuyện kỳ lạ đã xảy ra không lâu sau đó. Onogi đặt rất nhiều câu hỏi trong đầu bởi anh chàng phát hiện đứa trẻ dường như bất động, đứa trẻ yên lặng như thể đã không còn sống.

  Kiên nhẫn đợi thêm một lúc, Onogi lại chẳng thấy ai xuất hiện, “Bố mẹ đứa trẻ đâu?”, “Hay là nó đi lạc?”, “Không ai quan tâm hay thấy nó kỳ lạ sao?” – Onogi bắt đầu rơi vào hoang mang. Tâm lý này có thể nói là bình thường với bất kỳ ai lúc trông thấy những em bé chỉ có một mình ở nơi công cộng.

  Và rồi khi không thể làm ngơ được nữa, Onogi bắt đầu tiến tới định hỏi chuyện đứa trẻ. Chạm tay vào cậu bé, nó vẫn im thin thít. Lay nhẹ đứa bé, nó vẫn không phản ứng gì. Lúc này đây, Onogi thật sự ớn lạnh.

  Cuối cùng, Onogi lấy hết can đảm, cởi mũ đứa bé ra để xem nó đang bị gì. Và khi chiếc mũ cởi ra, Onogi gần như té ngửa. Nó không phải là một đứa trẻ, không phải là con người, nó chỉ là một hình nộm!

  Dù sợ hãi vì chuyện xảy ra quá bất ngờ bẻ ngoặt tâm trạng của mình, Onogi vẫn quyết định chụp ảnh đứa bé hình nộm lại và đăng đàn chia sẻ lên Twitter với nội dung: “Tôi đã nhìn thấy nó ở một đại lý bất động sản, nhưng cái chính là nó quá kinh dị”. 

  Bài đăng của Onogi sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng xứ sở hoa anh đào. Và ngoài những bình luận mang cảm giác tương tự Onogi, cũng có không ít người bày tỏ cảm giác phẫn nộ khi cho rằng, trò đùa này của ai đó không hề vui, trái lại còn gây hoang mang cho người đi đường.

  Quả thật, chẳng may lâm vào tình cảnh Onogi, tin chắc rằng chúng ta khó tránh khỏi trải qua những cung bậc cảm xúc giống anh chàng. Thôi thì qua đây, chỉ mong rằng, nếu ai đó có ý định mang hình nộm trẻ con làm trò đùa hù doạ cũng nên suy nghĩ lại kẻo lại hại tim người khác.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: