More
  HomeGiải TríCực nóng! Liên Minh: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời điểm...

  Cực nóng! Liên Minh: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời điểm phát hành tại Việt Nam, thời gian là cực gần

  -

  Vào sáng ngày 15/10 vừa qua, Fanpage Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam bất ngờ có một sự cập nhật mới. Tuy chỉ là thay đổi hình ảnh đại diện và ảnh bìa, thế nhưng không ít game thủ đã đặt ra nghi vấn về việc rất có thể Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

  Thực ra, suy luận này không phải là không có lý, bởi lẽ, hàng loạt các Fanpage Liên Minh: Tốc Chiến tại các quốc gia/khu vực được trải nghiệm Closed Beta đều đồng loạt thay đổi hình ảnh đại diện và ảnh bìa ngay trước thềm khai mở server. Cụ thể, Indonesia, Thái Lan, Philippines và cả Fanpage chính thức Global đều đã thay đổi hình ảnh đại diện và ảnh bìa tương tự như Fanpage tại Việt Nam vào ngày 17/9, trước thời điểm game thủ các nước này được chính thức trải nghiêm Closed Beta một ngày.

  Và quả thật, việc Riot Games tung ra những cập nhật này cũng đều là có dụng ý. Vào buổi tối ngày 16/10, sau đúng một năm mà Riot Games giới thiệu dự án Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, ông lớn này đã chính thức lên tiếng về việc tung ra thời điểm phiên bản Open Beta của Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành.

  “Open Beta Khu Vực đã ra mắt! Chúng tôi cũng sẽ điểm qua kế hoạch tương lai cho khu vực Châu Âu, Đài Loan, Châu Đại Dương, Việt Nam và Châu Mỹ. Cuối cùng thì Lee Sin cũng sẽ có mặt trong Đấu Trường, cùng với 6 vị tướng khác có thể được lựa chọn miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn. Hãy cùng giám đốc sản xuất Michael “Riot Paladin” Chow và đội ngũ phát triển Tốc Chiến đến với Cập Nhật từ /đội ngũ phát triển.”

  Cụ thể, thời điểm Riot mở Open Beta cho Liên Minh: Tốc Chiến sẽ vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương tại các thị trường bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Với lần mở cửa này, tất cả người chơi tại các quốc gia kể trên sẽ đều có thể tải và đăng nhập Liên Minh: Tốc Chiến mà không cần phải trải qua bất kỳ một sự lựa chọn hay nhân phẩm nào.

  Với game thủ Việt, Riot sẽ tiến hành mở cửa tại thị trường Việt Nam vào tuần đầu tiên của tháng 12/2020. Tức là chưa đầy hai tháng nữa, game thủ Việt sẽ chính thức được đăng nhập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến một cách đường đường chính chính.

  Đây là thông tin hoàn toàn chính thức được phát đi từ Fanpage chính chủ của Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam. Do vậy, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào thông báo này. Thời điểm mà game thủ Việt chạm tay vào Liên Minh: Tốc Chiến đã rất gần rồi, chúng ta hãy cùng sẵn sàng khởi động thôi.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: