More
  HomeBóng Đá Thế GiớiRõ thời điểm Ronaldo đáp bến đỗ mới?

  Rõ thời điểm Ronaldo đáp bến đỗ mới?

  -

  Ở tuổi 35, Cristiano Ronaldo vẫn đang thể hiện phong độ đĩnh đạc và trở thành đầu tàu dẫn dắt Juventus đến những thành công tại đấu trường quốc nội suốt những mùa giải vừa qua.

  Tuy nhiên trong bối cảnh nền tài chính Bà đầm già thành Turin đang chịu khủng hoảng nặng nề sau đại dịch COVID-19, nhiều đồn đoán cho rằng họ có thể sẽ bán tiền đạo số một câu lạc bộ để trang trải kinh phí, đồng thời tạo tiền đề chiêu mộ những nhân tố trẻ giàu tiềm năng để phục vụ kế hoạch phát triển lâu dài.

  Theo nguồn tin từ Todo Fichajes, nhà ĐKVĐ Serie A sẵn sàng để Ronaldo ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau. Hiện tại, Paris Saint-Germain được xem như đối tác hàng đầu của họ, bởi lẽ Juve rất muốn biến CR7 thành một phần trong thỏa thuận trao đổi lấy thần đồng Kylian Mbappe.

  Như vậy, sau hành trình chinh phục danh hiệu ở 3 giải đấu lớn nhất châu Âu bao gồm Premier League, La Liga và Serie A, rất có thể cựu cầu thủ Manchester United sẽ lại đón nhận thử thách trong một môi trường mới bất chấp vấn đề về mặt tuổi tác.

  Được biết, Ronaldo hiện đang mắc COVID-19 và đã trở về Juventus để thực hiện quá trình cách ly, trước khi trở lại sân cỏ.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: