More
  HomeBóng Đá Thế GiớiXONG! Jose Mourinho chốt vị trí thi đấu của Gareth Bale ở...

  XONG! Jose Mourinho chốt vị trí thi đấu của Gareth Bale ở Spurs

  -

  Gareth Bale dự kiến sẽ có trận ra mắt Tottenham lần thứ hai khi đội bóng thành London đối đầu với West Ham trong khuôn khổ vòng 5 Premier League diễn ra cuối tuần này. Ngôi sao người xứ Wales đã hồi phục chấn thương đầu gối và sẵn sàng thi đấu.

  Trong buổi họp báo trước trận, HLV Jose Mourinho đã tiết lộ vai trò của Gareth Bale trong đội hình Tottenham. Cụ thể, Jose Mourinho cho hay: “Một trong những câu hỏi đầu tiên trong cuộc trò chuyện đầu tiên của tôi với Gareth – bởi vì đội bóng là điều quan trọng nhất nhưng cầu thủ cũng quan trọng – là, “Vị trí yêu thích của cậu là gì?”.

  Tôi muốn bắt đầu từ đó và cậu ấy đã trả lời tôi câu hỏi. Điều đó có nghĩa là cậu ấy sẽ luôn được sử dụng ở vị trí đó? Không. Bởi vì đội bóng là điều quan trọng nhất , và cậu ấy sẽ chơi ở vị trí đội cần cậu ấy, nhưng cậu ấy đã rất rõ ràng khi nói rằng, vị trí yêu thích của mình là bên cánh phải.

  Đó không phải là một số 10, đó không phải là một tiền đạo, đó không còn là ở bên cánh trái như những năm đầu tiên của sự nghiệp tại Southampton và Tottenham. Vị trí yêu thích của cậu ấy bây giờ là bên phải.

  Vì vậy, đó là một điểm khởi đầu rất tốt cho sự phát triển của cậu ấy ở đây. Khi cậu ấy đạt đến cường độ và sự năng nổ như thường lệ, tôi nghĩ cậu ấy có thể là cầu thủ mà mọi người thấy rất quyết đoán khi cậu ấy tới Real Madrid, ở một vị trí rất giống nhau.

  Về cơ bản, Real Madrid có bộ 3 hàng công gồm Bale, Benzema, Ronaldo. Và về cơ bản, Bale chơi từ cánh phải và đó là vị trí mà cậu ấy thích hơn.”

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: