More
  HomeBóng Đá Thế GiớiBarcelona chấp nhận để Messi tới Man City giá miễn phí

  Barcelona chấp nhận để Messi tới Man City giá miễn phí

  Siêu sao Lionel Messi có thể chia tay Barcelona trong mùa Hè năm sau.

  -

  Lionel Messi đã đánh tiếng muốn chia tay Barcelona ở phiên chợ Hè năm nay. Tuy nhiên, mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu euro là quá lớn khiến Messi không còn cách nào khác buộc phải ở lại sân Camp Nou. Thế nhưng, khi mà hợp đồng sẽ đáo hạn vào Hè tới, Messi đã sẵn sàng để tìm kiếm thử thách mới.

  Vừa qua, Giám đốc điều hành Omar Berrada của Man City lên tiếng xác nhận, đội chủ sân Etihad đang tìm hiểu về khả năng chiêu mộ El Pulga, nhất là khi siêu sao người Argentina sẽ được tự do đàm phán với các đội bóng vào tháng Một.

  Omar Berrada cho hay: “Messi là cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình cũng như trên toàn thế giới. Nếu Messi quyết định rời Barcelona vào Hè năm sau, chúng tôi chắc chắn sẽ cân nhắc khả năng chiêu mộ cậu ấy.”

  Về phía Barcelona, họ cũng không còn cách nào để giữ chân Messi khi siêu sao người Argentina đã bày tỏ nguyện vọng ra đi để tái hợp với HLV Pep Guardiola tại Man City. Nguồn tin từ tờ Mirror khẳng định, Barcelona sẽ không níu kéo Messi ở lại vào mùa Hè năm sau.

  Vào tháng Một tới, Messi sẽ được phép tự do đàm phán hợp đồng với Man City. Như vậy, rất có khả năng Messi sẽ chuyển tới khoác áo Man City theo dạng miễn phí.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: