More
  HomeGiải TríLời nhắn “Em thương” sau tấm ảnh Ông gửi Bà khiến giới...

  Lời nhắn “Em thương” sau tấm ảnh Ông gửi Bà khiến giới trẻ trầm trồ ngưỡng mộ.

  Giữa cuộc sống bộn bề, đầy lo toan, những người trẻ loay hoay tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực để rồi thấy sao thứ tình cảm đó khó với tới, xa vời tới vậy. Nhưng chúng ta đâu nhận ra, tình yêu đẹp đẽ ấy luôn hiện hữu ngay bên cạnh mình, trong những nhịp sống thường nhật của ông bà, bố mẹ.

  -

  Thời gian gần đây, trong một group giới trẻ, một Facebooker có tên L.M.T đã chia sẻ một câu chuyện đáng yêu của ông bà mình. Cụ thể trong bài viết, L.M.T đã khoe mặt sau của một tấm ảnh được tìm thấy trong album ảnh cũ của gia đình. Trên đó là những dòng chữ được viết bằng tay, tuy ngắn ngủi nhưng lại chứa chan biết bao tình cảm mà ông nội của cô gái giành cho người vợ yêu dấu của mình.

  Mở đầu là hai chữ “Em thương”, chỉ hai chữ thôi nhưng cũng đủ để cảm nhận được nỗi thương vợ, nhớ con mà người viết đã trao trọn tâm tình khi viết vào tấm ảnh. Kết thúc lời nhắn là câu nói “Anh lúc nào cũng hướng về em” khiến bất kì ai khi đọc cũng cảm thấy trong lòng nghẹn ngào cảm xúc.

  Ngay sau khi câu chuyện đáng yêu của ông bà được đăng tải, bài viết đã nhận được nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng, nhiều cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ tình yêu giản dị của ông bà.

  “Dễ thương quá, chúc ông bà luôn khỏe mạnh.”

  “Đây là lý do mình luôn thích viết thư tình. Tình cảm vô cùng.”

  “Bà mình cũng có vài tấm ảnh cũ với lời nhắn nhủ phía sau như vậy. Chúc ông bà bạn mạnh khỏe.”

  “Nghe thương quá, rất cảm động.”

  “Ấm áp ghê, ngưỡng mộ tình cảm đích thực này.”

  Chỉ vài lời nhắn nhủ sau tấm ảnh cũ nhưng lại là cả một bầu trời tâm tình mà người viết muốn gửi gắm. Câu chuyện nhỏ trên thực sự đã chạm đến trái tim của nhiều người, nó đã tiếp thêm niềm tin cho chúng ta tin vào tình yêu đích thực rằng tình yêu đích thực, giản dị và chân thành vẫn luôn ở quanh ta.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: