More
  HomeChuyện Bên LềMua váy cưới online, cô dâu nhận về cái kết chán chả...

  Mua váy cưới online, cô dâu nhận về cái kết chán chả buồn lấy chồng!

  Tự tin đặt váy cưới qua mạng, cô dâu nhận ngay về một….. cái màn tuyn không con muỗi nào đốt được…..

  -

  Mua sắm online đang rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt là ảnh trên mạng cực cực hút mắt. Chính vì nghệ thuật là ánh trăng lừa dối cho nên nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra….

  Meaghan, 23 tuổi, đã vô cùng háo hức khi đặt mua một chiếc váy cưới chuẩn bị cho hỉ sự của mình. Chiếc váy ren dài màu trắng, có đường viền cổ hình chữ V cực kì lộng lẫy và duyên dáng.

  Thế nhưng, niềm vui chưa kịp nhân đôi thì nỗi buồn đã về 2 nháy khi mà hàng về tới cửa nhà! Chiếc váy shop online ship đến cho Meaghan khác hẳn ảnh trên mạng, nó không khác gì cái màn tuyn mua ở chợ. Những họa tiết ren hoa thanh tai trên ảnh được thay bằng những hoạ tiết vớ vẩn vô nghĩa. Mặc thử lên người, cô nàng cảm thấy bối rối như đang vác một cục nợ trên người.

  Thật may, sản phẩm của shop bán không có tâm, nhưng chủ shop lại rất có tâm. “Trời má, ban đầu em bảo đổi nhưng bên bán hàng từ chối. Xong em gửi lại ảnh chiếc váy đang mặc cho họ xem. Chắc có lẽ bản thân cửa hàng cũng thấy xấu quá nên đã hoàn tiền lại cho em rồi” – Meaghan vui vẻ chia sẻ.

  Mong là sau này, những người đam mê mua đồ online nên thận trọng một chút. Đừng để tiền mất mà lại có thể không lấy lại được tiền.

   

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: