More
  HomeGiải TríTiktoker người nước ngoài lên tiếng xin lỗi sau loạt clip được...

  Tiktoker người nước ngoài lên tiếng xin lỗi sau loạt clip được cho là chế giễu văn hóa Việt Nam, nhưng vẫn chưa được chấp nhận.

  Mới đây, anh chàng TikToker Cristian Rodriguez đã đăng tải một video xin lỗi sau loạt clip được cho là “chế giễu văn hoá Việt”.

  -

  Tiktoker người nước ngoài Cristian Rodriguez liên tục bị lên án suốt những ngày qua vì hàng loạt clip phá hoại môi trường công cộng, làm ách tắc giao thông và đỉnh điểm nhất là clip dùng đũa ăn hamburger nhái lại clip từng gây phẫn nộ dư luận châu Á.

  Tất cả những gì mà Cristian Rodriguez đăng tải đều để lại hàng loạt chỉ trích. Sau luồng sóng gay gắt từ dư luận, anh chàng này đã thực hiện một clip để trần tình về vấn đề này với dòng mô tả: “Xin lỗi Việt Nam. Tôi không có ý xúc phạm đất nước của bạn”. Cụ thể trong clip, Cristian Rodriguez giải thích rằng mình không hề có ý chế giễu hay xúc phạm đến người Việt Nam hay văn hóa Việt, đồng thời anh chàng cũng gửi lời xin lỗi và hứa rằng sự việc này sẽ không tái diễn nữa.

  Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy rằng việc ăn hamburger bằng đũa khó đến mức nào thôi. Bạn thấy không, ở cuối clip, tôi đã ăn bằng tay vì việc dùng đũa ăn hamburger là không thể”. Cristian Rodriguez nói trong clip xin lỗi.

  Nói về việc đội chiếc nón lá trong toàn bộ clip, Cristian Rodriguez chia sẻ rằng đây là chiếc nón lá mà mẹ anh đã mua và anh chàng rất yêu thích nó. Chính vì vậy nên đi đến đâu anh cũng mang theo và đưa vào hầu hết các clip. Cristian Rodriguez nói rằng mục đích khi làm các clip này là muốn quảng bá du lịch Việt Nam và cho mọi người thấy đất nước này rất xinh đẹp, là một nơi đáng sống, đáng tận hưởng như thế nào.

  Cuối cùng thì Cristian Rodriguez cũng đã gửi lời xin lỗi nếu việc mình làm đã khiến mọi người nghĩ rằng mình xúc phạm văn hoá Việt Nam. Anh chàng cũng hứa rằng điều này sẽ không lặp lại nữa.

  Tuy nhiên, khi clip xin lỗi này được đăng tải, dư luận chia ra làm 2 chiều. Vẫn có những người chấp nhận lời xin lỗi của anh chàng tiktoker người nước ngoài này.

  – K. Phan: Anh chàng này làm video chả có gây hại ai cả. Người ta cũng xin lỗi về trò đùa rồi, nên những người anh em hiểu và đồng cảm.

  – Ayame: Không sao anh nhé chúng em chấp nhận lời xin lỗi ạ.

  Nhưng cũng có một số chưa đồng ý và yêu cầu Cristian Rodriguez phải xoá các video cũ đi.

  – N. K. Ngân: Xin lỗi mà vẫn để lì video ở đó chứ xoá đâu bạn?

  – N. Trường: Xin lỗi, đất nước chúng tôi không chấp nhận bạn.

  Còn bạn, bạn có chấp nhận lời xin lỗi của tiktoker Cristian Rodriguez không ?

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: