More
  HomeDu LịchCHỈ ĐIỂM THUÊ SƯỜN XÁM VÀ NHỮNG ĐIỂM SỐNG ẢO CHẤT NHẤT...

  CHỈ ĐIỂM THUÊ SƯỜN XÁM VÀ NHỮNG ĐIỂM SỐNG ẢO CHẤT NHẤT ĐÀI NAM

  Đài Nam (Tainan) là thành phố cổ nhất Đài Loan. Đài Nam mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, hiền hòa và hoài cổ. Ẩm thực và văn hóa ở đây mang đậm nét đặc sắc của xứ Đảo Ngọc Đài Loan. Một trong những trải nghiệm nhất định phải thử khi đến thành phố dịu dàng này đó là mặc sườn xám dạo quanh những con phố cổ. Sườn xám không quá xa lạ mới mẻ đối với Việt Nam. Tuy nhiên, không ở đâu phù hợp với bộ trang phục truyền thống này như ở Đài Nam. Từng con phố, từng ngôi nhà ở đây cực kỳ phù hợp với phong cách retro, đảm bảo các bạn sẽ có những bức ảnh sườn xám phiên bản đẹp nhất ở thành phố này.

  -

  Thuê sườn xám ở đâu rẻ đẹp

  Địa chỉ thuê sườn xám: No. 61, Xiaozhong Street, Anping District, Tainan City

  Bạn có thể tham khảo link bên dưới thông tin chi tiết thuê sườn xám ở Đài Nam. Nên book trước để đảm bảo trang phục vừa ý nhe. Thuê sườn xám và tha hồ sống ảo khám phá những con phố cổ ở Đài Nam trong bộ sườn xám truyền thống. Khu Anping có rất nhiều con phố cổ nhỏ mà đẹp. Đảm bảo sẽ có ảnh đẹp mang về khỏi lo nha!

  Chơi gì ở Đài Nam?

  Đài Nam không quá rộng. Vì vậy các bạn có thể thuê xe đạp điện để lượn vòng thành phố. Vừa có thể ngắm nghía len lỏi qua những con phố nhỏ. Vừa tiện lại rẻ. Tham khảo link thuê xe nè:

  Taijang National Park

  Công viên có tổng diện tích 39.310 ha. Công viên Taijang bao gồm các bãi triều, đầm phá, đầm lầy ngập mặn là môi trường sống của các loài cá quý hiếm, động vật giáp xác, các loài chim và động vật có vú, bao gồm cả loài thìa mặt đen đang bị đe dọa.

  Shennong street

  Con phố Shennong đã từng là khu vực kinh doanh thịnh vượng nhất trong triều đại nhà Thanh. Có nhiều hoạt động dân gian nổi tiếng bắt nguồn từ đây. Phố Shennong có rất nhiều tòa nhà với văn hóa Thanh và Nhật Bản vẫn còn. Đây cũng là con phố cổ hoàn thiện nhất ở Đài Nam! Những con phố cũ đã xuống cấp vì tuổi già và trở thành trung tâm của nghệ thuật sáng tạo trong những năm gần đây.

  Chimei museum

  Bảo tàng Chimei nổi tiếng với các bộ sưu tập nghệ thuật phương Tây, nhạc cụ, vũ khí, lịch sử và tự nhiên. Một trong những đặc điểm nổi bật của bảo tàng Chimei là kiến trúc độc đáo. Bảo tàng trông giống như một lâu đài với phong cách Hy Lạp, tòa nhà trang nghiêm và lộng lẫy. Là điểm check in sống ảo tuyệt vời cho các bạn đam mê chụp ảnh nha.

  National museum of Taiwan history

  Bảo tàng lịch sử Đài Loan đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và duy trì các di tích lịch sử, văn hóa của Đài Loan. Bạn có thể tìm hiểu nhiều về lịch sử Đài Loan ở đây. Diện tích rộng và thiết kế đẹp nên bảo tàng còn là nơi các bạn trẻ thường xuyên ghé thăm sống ảo.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: