More
  HomeDu LịchCÁCH ĐI CẢNG CÁ “TRIỆU LIKE” ZHENG BIN VÀ BỜ BIỂN MYSTERIOUS...

  CÁCH ĐI CẢNG CÁ “TRIỆU LIKE” ZHENG BIN VÀ BỜ BIỂN MYSTERIOUS TỪ ĐÀI BẮC

  Thành phố Cơ Long (Keelung) nằm ở phía đông bắc của Đài Loan là thành phố cảng lớn thứ 2 sau Cao Hùng. Từ đây bạn có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng như công viên Chao Jing, nơi từng là 1 bãi rác sau khi được cải tạo đã trở thành 1 công viên xanh trên bãi biển Keelung. Không chỉ vậy, khi đến với thành phố Cơ Long, bạn sẽ được đi dạo xung quanh khu vực cảng cá Zheng Bin. Nơi đây có lịch sử hoạt động từ thời kỳ Nhật Bản đô hộ, hiện nay được khai thác làm điểm tham quan và nhận được sự chú ý của nhiều khách du lịch khi đến với Đài Bắc,

  -

  Cách di chuyển dành cho những bạn đi tự túc:

  Di chuyển bằng phương tiện xe bus sẽ thuận tiện hơn cho các bạn muốn đi cảng cá Zheng Bin và bờ biển Mysterious trong ngày. Keelung Bus là tuyến xe bus được nhiều người sử dụng để di chuyển đến khu vực cảng cá Zhengbin. Các số hiệu chuyến xe đi cảng cá Zheng Bin bao gồm:

  • Xe 101: Xe bus sẽ chạy đến đường Keelung và dừng ở đó, bạn sẽ đi thẳng đến cảng cá Zheng Bin từ chỗ này.
  • Xe 103 và 104: Xe bus sẽ dừng ở Trung Tâm Sức Khỏe đường Zhongzheng, từ chỗ này bạn sẽ đi bộ ra được cảng cá Zheng Bin luôn.

  Ngoài ra, nếu các bạn ở xung quanh khu vực chợ Ximending thì có thể xuất phát đi tham qua cảng cá Zheng Bin và bờ biển Mysterious từ ga MRT Ximen – cửa ra số 5.

  Chụp ảnh sống ảo tại cảng cá “triệu like” Zheng Bin

  Điểm đầu tiên mà bạn có thể thấy khi đặt chân đến cảng cá Zheng Bin chính là những dãy nhà đầy màu sắc rực rỡ. Trông từ xa những ngôi nhà này như nằm trên mặt nước và thấp thoáng chút Venice của thành phố Ý xa xôi.

  Được biết đến là nơi chụp hình sống ảo “triệu like”, Zheng Bin ưu ái khách du lịch với không gian và phong cảnh yên bình. Những làn gió biển trong lành sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Một chuyến get away dịp cuối tuần ở cảng cá Zheng Bin cũng không hẳn là 1 ý tồi đâu nhỉ ?

  Xung quanh khu vực cảng cá Zheng Bin là các chợ cá, tại đây có rất nhiều nhà hàng hải sản tươi ngon phù hợp cho bạn dừng chân nghỉ trưa và ăn uống.

  Khám phá bờ biển Mysterious ẩn mình

  Bờ biển Mysterious nằm ẩn mình khiêm tốn song cũng thu hút đối với những ai thích cảm giác tĩnh lặng. Bình thản nghe tiếng sóng vỗ và dạo bước trên bờ biển bí ẩn này, những áp lực và căng thẳng dường như đã bị lãng quên.

  Nước biển màu xanh ngọc đi kèm là những mỏm đá có hình thù độc đáo là 2 điểm thu hút khách du lịch đến đây hàng năm. Khu vực chưa được khai thác nhiều nên vẫn còn khá vắng vẻ, xung quanh đa số là  nhà dân.

  Bờ biển Mysterious sẽ là địa điểm phù hợp để kết thúc một ngày dài đi chơi tại thành phố Cơ Long. Nếu có dịp đến đây chơi thì các bạn đừng quên chụp cho mình những tấm hình sống ảo thật đẹp nhé.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: