More
  HomeBóng Đá Thế GiớiMourinho tuyên bố chấn động, 'kẻ nổi loạn' Tottenham bị loại bỏ

  Mourinho tuyên bố chấn động, ‘kẻ nổi loạn’ Tottenham bị loại bỏ

  -

  Vừa qua, BTC Premier League đã công bố danh sách 25 cầu thủ trong đội hình Tottenham Hotspur ở chiến dịch 2020/21. Các tân binh Carlos Vinicius, Gareth Bale, Matt Doherty, Joe Hart, Pierre-Emile Hojbjerg, Sergio Reguilon và Joe Rodon đều xuất hiện.

  Bên cạnh sự quan tâm dành cho các chữ ký mới, có 1 sự vắng mặt đáng chú ý mang tên Danny Rose. Hậu vệ người Anh không được ông thầy Jose Mourinho điền tên vào cả danh sách dự Premier League lẫn Europa League.

  Mùa trước, Rose khoác áo Newcastle United theo dạng cho mượn ở giai đoạn 2 chiến dịch 2019/20.

  Phát biểu được TheMag dẫn lời, Mourinho nói thẳng về tình hình của cậu học trò: “Danny không phải là 1 phần trong đội hình của chúng tôi. Cậu ấy đã vô cùng muốn ra đi vào tháng 1, ở kỳ chuyển nhượng mùa trước. Vì sao ư? Vì Danny muốn thi đấu rất nhiều.”

  “Sau đó cậu ấy tới Newcastle và tôi lập tức có cảm giác khi Danny nghĩ về khả năng góp mặt Euro, tương lai của Tottenham sẽ là (Ben) Davies và (Ryan) Sessegnon.

  Rồi chúng tôi có khả năng mua (Sergio) Reguilon. Tôi đã nghĩ rằng cho mượn tại Hoffenheim là cơ hội tốt để Ryan có thời gian chơi bóng và phát triển.

  … Nếu đại diện không tìm ra 1 giải pháp để Danny ra đi thì đó là câu hỏi bạn phải hỏi cậu ấy.”

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: