More
  HomeDu LịchUỐNG TRÀ NGUYỆT LÃO VÀ GHÉ THĂM NGÔI “ĐỀN THOÁT Ế” HOT...

  UỐNG TRÀ NGUYỆT LÃO VÀ GHÉ THĂM NGÔI “ĐỀN THOÁT Ế” HOT NHẤT ĐÀI LOAN

  Còn vài ngày nữa thôi là kết thúc năm 2020 rồi. Liệu team ế bền vững đam mê du lịch có động tĩnh gì không ta. Đi chùa cầu duyên thoát ế thì như thế nào??? Cũng hay ho ra trò đấy. Mình mách nhỏ với các bạn một địa điểm vô cùng linh thiêng để cầu duyên, đấy chính là đền se duyên Hà Hải (Xia Hai). Theo lời tương truyền, ngôi đền se duyên này là nơi cất giữ quyển sổ nhân duyên của Nguyệt Lão, chỉ cần đến đây cầu Nguyệt Lão thì chắc chắn sẽ tìm được một nửa còn lại của mình. Theo chân DAILOANHUB khám phá thử xem đền se duyên Hà Hải có linh nghiệm như lời đồn không nhé.

  -

  1. Đền Hà Hải 

  Đây là ngôi đền cổ ở Đài Loan thờ thần Nguyệt Lão – vị thần quản lý chuyện yêu đương và nhân duyên của con người nơi trần thế. Đền Hà Hải cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút đi xe, đường xá thuận tiện và nổi tiếng linh thiêng nên thu hút rất đông người đến cầu nguyện, đặc biệt là nam nữ còn độc thân. Người ta đến đây để khấn cầu Nguyệt Lão se cho mình một mối nhân duyên tốt đẹp và tin tưởng rằng điều nguyện ước sẽ thành hiện thực.

  2. Quy trình cầu nguyện “thoát ế” linh nghiệm

  Quy trình cầu nguyện tại đền Xia Hai kéo dài khoảng 30 phút với 12 bước sẽ được hướng dẫn chi tiết tại đền thờ. Phải hoàn thành đủ 12 bước này thì điều ước được Nguyệt Lão se duyên mới linh nghiệm nhé mọi người. Cơ bản là người cầu duyên sẽ phải mua một bộ kit giá tầm 200 kuai, thắp nhang, cầu nguyện trước thần Nguyệt Lão, cuối cùng ăn bánh cưới do những cặp đôi đã nên duyên hạnh phúc để lại là hoàn thành. Sau đó bạn sẽ được tặng một chiếc bùa hộ mệnh màu đỏ, cất vào ví mang theo bên mình để nhanh chóng tìm được nửa kia lol.

  Chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm mà người bản địa truyền tai nhau chính là cầu nguyện càng chi tiết càng tốt, như muốn tìm nửa kia ở đâu, tính cách và tuổi tác thế nào,… Như thế thì dĩ nhiên Nguyệt Lão sẽ dễ tìm kiếm và tác hợp hơn, đúng không nào lol. Một bí kíp nữa, muốn tăng trăm phần công lực thì hãy đến Fleisch Cafe gần đền se duyên Hà Hải, thực hiện các bước sau đây:

  ① Tới Fleisch Cafe đổi set trà chiều và bánh Yue Lao cầu Nguyệt Lão.

  ② Mang bánh Yue Lao tới đền Hà Hải và khấn cầu duyên.

  ③ Sau khi khấn xong, mang bánh Yue Lao về lại Fleisch Cafe.

  ④ Fleisch Cafe sẽ giúp bạn nướng lại bánh Yue Lao và dùng kèm đồ uống nóng Yue Lao latte.

  ⑤ Tận hưởng một khoảng thời gian trà chiều ngọt ngào và ấm cúng thôi.

  Việc còn lại là chờ nửa kia tìm đến với mình thôi.

  Đền se duyên Hà Hải mùa nào cũng đông, nên nhớ book trước chỗ ở Fleisch Cafe để không phải đợi lâu nha.

  Hỡi các chàng trai cô gái độc thân ơi, vã quá rồi thì đừng ngần ngại chi nữa, tìm đến đền se duyên Hà Hải để cầu Nguyệt Lão nhanh chóng tìm nửa kia giúp mình thôi. Ai đã đi đền se duyên Hà Hải và thành công tìm được định mệnh của mình thì chia sẻ với DAILOANHUB ngay và luôn nhé.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: