More
  HomeGóc 18+Cố tình ăn mặc gợi cảm rồi lấy lý do "sửa camera"...

  Cố tình ăn mặc gợi cảm rồi lấy lý do “sửa camera” để khoe ngực lộ liễu, nữ streamer xinh đẹp tăng like vù vù nhưng vẫn bị chỉ trích

  -

  Nhiều người thường cho rằng streamer là công việc không hề dễ làm khi nó yêu cầu bạn phải hội tụ đủ những điều kiện như có ngoại hình một chút, biết cách tương tác với người xem, chơi game giỏi hay nói chuyện có riêng. Tuy nhiên, có lẽ giờ đây, theo sự phát triển của thời gian, ngành công nghiệp này đã không còn quá cầu kỳ như mới đầu.

  Cô nàng streamer trong câu chuyện

  Và dường như, ngoại hình đã được đẩy lên là yếu tố số một, đặc biệt là với các cô nàng nữ streamer. Nhưng bên cạnh đó, còn một điều nhỏ nữa cũng cần phải lưu ý. Đó là làm sao để khoe được ngoại hình của mình với người xem, điển hình như cách mà một nữ streamer ở Hàn Quốc vừa làm mới đây. Thực tế thì chẳng có gì quá to tát. Diện cho mình một bộ quần áo cực kỳ gợi cảm, và đặc biệt là lấp ló đôi gò bồng đảo siêu nóng bỏng, cô nàng streamer khiến cộng đồng mạng được một phen “đau mắt” vì vẻ ngoài quá quyến rũ của mình.

  Thường xuyên khiến các fan phải “đau mắt” với những hình ảnh quá nóng bỏng khi lên sóng của mình

  Nhưng ăn vận gợi cảm thì có lẽ cũng đã trở thành một chiêu trò cũ kỹ. Mới đây thôi, cô nàng còn có một thứ “vũ khí” mang tính sát thương còn cao hơn nữa. Cụ thể, nữ streamer này sau khi đứng lên khoe body gợi cảm lại tiếp tục khiến các fan phải thêm một lần nữa “nhức mắt” khi gần như áp sát nguyên vòng một gợi cảm của mình vào máy quay với lý do được đưa ra là để “kiểm tra camera”. Tới đây thì khỏi phải nói, độ hiệu quả của clip là cao tới mức nào và lượng view cũng tăng với cấp số nhân. Thậm chí, một số fan còn nhanh tay ghi hình, quay lại phân cảnh đầy nóng bỏng ấy.

  Hình ảnh lên sóng gợi cảm của nữ streamer

  Để rồi sau đó là một hành động khiến các fan càng thêm “đỏ mặt”

  Theo nhiều người, có thể nói đây là một pha cố tình phô diễn vòng một không thể lộ liễu hơn nữa tới từ cô nàng streamer xinh đẹp. Và mặc dù có hơi phản cảm, thế nhưng rõ ràng hiệu quả thu về thì lại cực cao, khi mà lượng người xem cũng cứ thế tăng lên vèo vèo. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho khá nhiều người cảm thấy quan ngại khi cho rằng cô nàng hoàn toàn có thể phải nhận án phạt từ phía nền tảng phát sóng, cũng như tạo ra một trào lưu mới không tích cực lắm dành cho những người đồng nghiệp, những nữ streamer khác.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: