More
  HomeBóng Đá Thế GiớiGạch tên 'kẻ thừa', Arsenal tiết kiệm khoản tiền lớn mỗi trận

  Gạch tên ‘kẻ thừa’, Arsenal tiết kiệm khoản tiền lớn mỗi trận

  Để cho Mesut Ozil 'ngồi chơi xơi nước', quỹ lương của đại diện bắc London đã nhẹ gánh đi chẳng ít.

  -

  Sau khi bị loại khỏi danh sách tham dự Europa League, đã có những đồn đoán về việc Mesut Ozil sẽ một lần nữa bị HLV Mikel Arteta gieo sầu khi gạch tên khỏi đấu trường Premier League mùa này, và quả thực mọi chuyện đã diễn ra như vậy.

  Rõ ràng, đây là một động thái khiến nhiều người bất ngờ, bởi dù không quá phù hợp với lối chơi mà HLV Arteta hướng đến, song Ozil vẫn là một ngôi sao đẳng cấp, người từng cùng đội tuyển Đức lên ngôi tại World Cup 2014.

  Mesut Ozil đã không còn tương lai tại Emirates.

  Và có lẽ bên cạnh những lý do chuyên môn, thì một trong những nguyên nhân mà Pháo thủ ‘trảm’ tiền vệ 32 tuổi là để giảm bớt áp lực cho quỹ lương. Theo thông tin từ The Athletic, mỗi trận đấu, Arsenal sẽ tiết kiệm được 35,000 bảng. Điều này có được là bởi Arsenal sẽ không còn nghĩa vụ phải trả những khoản thưởng thêm mỗi trận bởi anh không còn nằm trong danh sách đăng ký thi đấu nữa.

  Về phía Ozil, có lẽ lúc này anh đang muốn ra đi. Theo Don Balon, AC Milan đã đánh tiếng muốn sở hữu anh trong kỳ chuyển nhượng tới. Rossoneri đang muốn đưa về San Siro những ngôi sao chất lượng nhất để khôi phục lại vị thế của họ, và trong bối cảnh hiện tại, rõ ràng ‘kẻ thừa’ của Arsenal sẽ là một mục tiêu cực kỳ phù hợp.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: