More
  HomeGiải TríLoạt sự thật "quái gở" về Nhật Bản mà không phải ai...

  Loạt sự thật “quái gở” về Nhật Bản mà không phải ai cũng biết

  Chắc chắn tất cả các quốc gia trên thế giới này đều có những đặc điểm "điên rồ" và "kỳ lạ" của riêng mình, nhưng chắc chẳng có nơi nào có thể sánh được với Nhật Bản.

  -

  1. Nhật Bản có cửa hàng “cafe ôm ấp” – nơi lí tưởng cho đàn ông ngủ bên cạnh các cô gái xinh đẹp (hoặc trai đẹp nếu khách hàng là nữ) nhưng không được sex.

  2. Karaoke là một từ xuất phát từ Nhật Bản và nó có nghĩa là “ban nhạc trống trơn”.

  3. “Mặt đen” hay “ganguro” là một xu hướng phổ biến ở Nhật, nhưng nó không có ý nghĩa xúc phạm gì cả. Trên thực tế, đây là một xu hướng của các cô gái trẻ muốn chống đối lại vẻ đẹp truyền thống khi luôn cho rằng da trắng đẹp hơn da đen.

  4. Răng khấp khểnh hay “yaeba” là một xu hướng thời trang rất được ưa thích bởi giới trẻ Nhật Bản, có vậy mới dễ thương.

  5. Tạo âm thanh “xì xụp” khi ăn được coi là lời khen đối với bếp trưởng và hoàn toàn lịch sự.

  6. Hadaka Matsuri là lễ hội khỏa thân cực lớn ở Nhật Bản. Về cơ bản là mọi người đóng khố rồi tham dự cuộc thi, ai về nhất sẽ có được một năm hạnh phúc.

  7. “Basashi” hay “thịt ngựa sống” là một món ăn phổ biến ở Nhật Bản.

  8. Bạn được khích lệ chợp mắt trong lúc làm việc. Hành động này được gọi là “inemuri” bởi nhân viên văn phòng Nhật Bản thường làm việc vô cùng căng thẳng (đôi khi lên tới 19 giờ liên tục).

  9. Chọc vào “hậu môn” của ai đó là một trò đùa vô cùng được ưa thích. Bọn trẻ thường chắp tay lại thành hình khẩu súng rồi công kích vào cửa sau của người khác và hét lên “KANCHO!”

  10. Nhật Bản giữ kỷ lục thế giới về chiếc cầu thang cuốn ngắn nhất thế giới, nó có vỏn vẹn 5 bậc.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: