More
  HomeGiải TríMC tuyệt sắc “thả thính” một câu khiến game thủ đứng ngồi...

  MC tuyệt sắc “thả thính” một câu khiến game thủ đứng ngồi không yên, hứa từ bỏ tất cả nếu không có “nàng”

  Nàng MC được ví là skin SS tuyệt sắc một lần nữa khiến cho game thủ xao xuyến và mong đợi.

  -

  Nếu để cộng đồng game thủ Liên Quân lựa chọn ra một cái tên MC yêu thích nhất thì khó có thể bỏ qua Vũ Phương Thảo. Nàng MC từng được người chơi Liên Quân ví như một skin SS tuyệt sắc từng gây thương nhớ cho rất nhiều game thủ của tựa game này. Còn nhớ vào đầu năm nay, khi mà Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 buộc phải thi đấu theo hình thức online, Vũ Phương Thảo đã gắn liền với những bản tin Mega News tạo nên một phong cách dẫn vô cùng chuyên nghiệp và gần gũi.

  Hình ảnh làm xao xuyến biết bao trái tìm của game thủ

  Sau đó, tại chung kết của giải đấu này, Vũ Phương Thảo lại một lần nữa khiến tât cả phải xao xuyến với một diện mạo lung linh trên sân khấu. Đó cũng là lúc mà người chơi Liên Quân không thể kiềm nổi cảm xúc mà phải cảm thán lên rằng, Vũ Phương Thảo không khác gì skin SS tuyệt sắc, vốn được rất nhiều người khao khát trong Liên Quân Mobile.

  Vũ Phương Thảo thu hút người xem không chỉ bởi vì nhan sắc tuyệt mỹ của mình mà còn nhờ vào nội lực thực sự của cô nàng. Với phong cách dẫn chuyên nghiệp, tinh tế, nhẹ nhàng nhưng lại không hề thiếu những vốn hiểu biết về Liên Quân đã khiến cho Vũ Phương Thảo “đốn tim” người xem, khán giả của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân năm nay.

  Vũ Phương Thảo không những tài năng mà còn rất xinh đẹp

  Đó cũng chính là lý do khiến cho rất nhiều game thủ tiếc nuối khi biết Vũ Phương Thảo sẽ không còn là MC của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 này. Có người chơi còn cho rằng, không có Thảo thì Đấu Trường Danh Vọng sẽ bớt đi không ít sự hấp dẫn. Bởi sự có mặt của nữ MC tuyệt sắc này là một sắc màu, một điểm nhấn không nhỏ trên con đường tìm ra ngôi vị vô địch của Liên Quân Mobile Việt Nam.

  Tuy nhiên mới đây, nữ MC này một lần nữa làm cho người chơi đứng ngồi không yên khi “thả một câu thính” với nội dung về chính giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 của Liên Quân Mobile. Cô nàng cho biết “Năm nay chung kết ở SG nha cả nhà, còn Thảo có dẫn hay ko thì còn đang chờ vào sự ủng hộ của mọi người ạ”.

  Câu “thả thính” của Vũ Phương Thảo khiến nhiều game thủ thắp lên hy vọng.

  Một câu nói nửa đùa nửa thật đã làm cho không ít người chơi xốn xang và thắp lên hy vọng sẽ được nhìn thấy Vũ Phương Thảo một lần nữa xuất hiện trên sân khấu của Liên Quân Mobile. Có người chơi còn bình luận vui rằng, Thảo hãy dẫn đi để ProE còn “checkmap”. Lại nhắc tới câu chuyện check map thì đây là “sự tích” gắn liền với tuyển thủ ProE đã được rất nhiều game thủ Liên Quân biết tới.

  Màn “check map” kinh điển của ProE

  Cũng chính Vũ Phương Thảo cũng đã xuất hiện trong màn “check map” đỉnh cao của tuyển thủ ProE của phía Team Flash cả trong trận đấu lẫn khi trao giải. ProE cũng được biết tới là có khả năng “check map” từ mùa giải này sang mùa giải khác, đặc biệt là luôn “soi map” những nàng MC xinh đẹp.

  Nếu thực sự Vũ Phương Thảo quay trở lại với trận chung kết năm nay thì đó sẽ là một điều cực kỳ bất ngờ đối với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Còn sự thật như thế nào thì… hồi sau sẽ rõ.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: