More
  HomeChuyện Bên LềKhởi nghiệp thiếu tiền, cô gái xinh đẹp tự lấy bản thân...

  Khởi nghiệp thiếu tiền, cô gái xinh đẹp tự lấy bản thân ra làm mẫu, quảng cáo nội y ngay trên sóng livestream

  Cũng dễ hiểu khi mà mỗi lần livestream, cô gái xinh đẹp này lại có lượng theo dõi đông đảo.

  -

  Thời gian gần đây, câu chuyện những cô gái xinh đẹp tận dụng nhan sắc và vẻ bề ngoài của mình để tiến hành kinh doanh online dường như đã không còn là câu chuyện quá xa lạ. Thậm chí, đó còn được coi là xu hướng mà một số cô nàng streamer cũng đang theo đuổi. Và câu chuyện dưới đây về một cô gái xinh đẹp, lựa chọn kinh doanh nội y lại đang khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao. Sự khác biệt nằm ở chỗ, sau khi khởi nghiệp và thấy bản thân thiếu thốn về tiền vốn, chẳng có tiền để dùng ma nơ canh hay thuê mẫu, cô gái xinh đẹp này đã tự lấy bản thân ra làm mẫu và trình diễn các bộ nội y đầy nóng bỏng lên sóng.

  Cô gái xinh đẹp trong câu chuyện

  Sở hữu gương mặt xinh đẹp, và trên hết là thân hình cực kỳ chuẩn chỉnh, không khó để nàng hot girl nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn hoài nghi rằng trước khi tới với công việc này, có thể đây từng là một người mẫu ảnh nữa. Và cách thức mà cô nàng quảng cáo cho các sản phẩm của mình thì luôn luôn khiến cho các fan không rời mắt khỏi màn hình được rồi. Không phải cứ đưa các mặt hàng ra một cách tùy tiện và vô duyên, cô nàng còn tự thân làm mẫu, mặc thử rồi khoe dáng với các fan nữa.

  Để quảng cáo hiệu quả sản phẩm của bản thân

  Cô nàng phải tự lấy bản thân ra làm mẫu

  Nhiều người có thể lên tiếng chỉ trích và cho rằng cô nàng cũng đang lợi dụng thân hình gợi cảm để khoe khoang, nhưng theo nhiều nguồn tin, đơn giản chỉ bởi vì cô gái này “thiếu vốn” để khởi nghiệp mà thôi. Và khi đó, việc bà chủ phải làm việc của cả người mẫu cũng không phải là điều gì đó quá kỳ lạ.

  Những bức ảnh cực kỳ gợi cảm của cô gái xinh đẹp

  Và phải thừa nhận rằng bên cạnh một gương mặt xinh đẹp, cô nàng cũng rất giỏi trong cách tạo dáng cũng như phô diễn được vẻ đẹp hình thể của mình. Chẳng hiểu đó là do các bộ nội y quyến rũ hay do người mẫu quá xinh nữa. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của cô nàng. Ảnh ngooài đời cũng xinh lung linh và cực kỳ gợi cảm nhé.

  Cô nàng hot girl luôn xuất hiện với hình ảnh cực kỳ gợi cảm

  Ảnh ngoài đời trên trang cá nhân cũng đẹp lung linh nhé

  Hiện tại, chưa biết rằng sau một thời gian kinh doanh thì cô nàng đã giải quyết được vấn đề vốn chưa. Chỉ biết tính tới bây giờ, nàng hot girl vẫn rất chăm chỉ cập nhật cũng như livestream hình ảnh của bản thân trong các mẫu nội y gợi cảm. Thôi thì chúc cho cô nàng sẽ kinh doanh thuận buồm xuôi gió và sớm phát triển sự nghiệp.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: