More
  HomeBóng Đá Thế GiớiSolskjaer ra sức bảo vệ trò cưng

  Solskjaer ra sức bảo vệ trò cưng

  Ole Gunnar Solskjaer đã bảo vệ Daniel James sau một màn trình diễn tồi tệ khác từ cầu thủ chạy cánh này.

  -

  James là một cái tên bất ngờ góp mặt trong đội hình xuất phát của Man Utd, trong trận hòa không bàn thắng trên sân nhà với Chelsea vào thứ Bảy.

  Cầu thủ người xứ Wales đã phải vật lộn để tạo ra bất kỳ tác động nào ở cánh trái và không thể thực hiện một cú sút nào về phía khung thành trước khi được thay thế bởi Edinson Cavani ở phút 57 của trận đấu

  Solskjaer tin tưởng James.

  “Tất nhiên, sự tự tin của Daniel là rất cao, bởi vì anh ấy bắt đầu các trận đấu với chất lượng như những cầu thủ khác trong đội hình,” Solskjaer nói. “Đối đầu với Chelsea, anh ấy phải đối đầu với một số cầu thủ giỏi, anh ấy đã có một số khoảnh khắc, và chúng tôi tiếp tục làm việc.

  Daniel đã có một tác động thực sự tốt ở câu lạc bộ và chúng tôi mong muốn phát triển anh ấy nhiều hơn nữa.”

  Rõ ràng, lối chơi của Daniel James quá đơn giản. Anh chỉ có thế mạnh về tốc độ và sự nhiệt tình mà thôi. Anh nên là một phương án tình thế hoặc dự phòng, thay vì đá chính ở đội hình hiện tại.

  Solskjaer hướng đến các trận đấu tiếp theo của Quỷ đỏ: “Chúng tôi sẽ gặp những đối thủ khó khăn, đúng vậy. Chúng tôi phải đối mặt với RB Leipzig ở Champions League và sau đó là Arsenal, hai trận đấu lớn nữa, những trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng.”

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: