More
  HomeBóng Đá Thế Giới"Cầu thủ Arsenal đó chẳng biết đứng ở đâu trên sân"

  “Cầu thủ Arsenal đó chẳng biết đứng ở đâu trên sân”

  Cựu danh thủ Martin Keown đã có những chia sẻ về tiền vệ người Anh.

  -

  Sau chiến thắng không mấy thuyết phục trước Rapid Wien trên đất Áo, vào đêm qua Arsenal đã thực sự mang đến một màn trình diễn đáng khen ngợi trước Dundalk FC. Đoàn quân của HLV Mikel Arteta kiểm soát hoàn toàn thế trận, và chung cuộc họ đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

  Đáng chú ý, trong lần đá chính đầu tiên của mình ở mùa này tại một giải đấu lớn, Joe Willock đã không làm Arteta thất vọng khi đóng góp 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. Dù vậy, tiền vệ người Anh vẫn chưa thể khiến cựu danh thủ Martin Keown hài lòng.

   Willock tỏa sáng nhưng vẫn bị chỉ trích.
  Phát biểu trên BT Sport, huyền thoại của Arsenal đã có những chia sẻ đáng chú ý về Willock:

  “Lúc tôi theo dõi Willock chơi bóng ở mùa giải trước, mỗi khi được tung vào sân ở gần cuối trận thì cậu ấy còn không biết chắc rằng mình sẽ đứng ở đâu trên sân.”

  “Arteta là một chiến lược gia tuyệt vời. Anh ấy cung cấp những thông tin hữu ích cho các cầu thủ, và tôi muốn thấy nhiều thứ hơn được Arteta mang đến cho Willock.”

  “Tôi muốn Arteta làm việc với Willock, và xem thử chúng ta thực sự có thể nhận được gì từ cậu ấy.”

  “Willock phải tìm ra thời điểm để nhả bóng và khi nào thì chạy đuổi theo bóng. Khi Arsenal mất quyền kiểm soát trận đấu, cậu ấy cần phải biết đâu là vị trí của mình.” 

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: