More
  HomeBóng Đá Thế GiớiSolskjaer: "Tôi rất mong chờ điều đó từ Mikel Arteta"

  Solskjaer: “Tôi rất mong chờ điều đó từ Mikel Arteta”

  Chiến lược gia người Na Uy có những chia sẻ thật lòng về HLV Mikel Arteta.

  -

  Cuối tuần này, Premier League sẽ chứng kiến cuộc thư hùng giữa Manchester United và Arsenal – hai CLB có điểm chung là đang được dẫn dắt bởi cựu cầu thủ của mình.

  Đây sẽ lần trận đấu thứ 100 của HLV Ole Gunnar Solskjaer kể từ khi dẫn dắt Quỷ đỏ, trong khi con số này với HLV Mikel Arteta là 39. Trong buổi họp báo trước trận, Solskjaer đã dành nhiều lời “có cánh” đến người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Ông phát biểu:

  “Bất kỳ huấn luyện viên nào cũng cần một thời gian nhất định để đặt ra các nguyên tắc và lối chơi của mình. Arteta đã giành được một danh hiệu với Arsenal, và bạn có thể thấy những gì anh ấy đang làm tại Emirates.”

   Ai sẽ có được 3 điểm khi tiếng còi mãn cuộc vang lên?

  “Arteta có những ý tưởng của riêng mình, và chắc chắn rồi, anh ấy cũng từng làm việc dưới quyền của một huấn luyện viên hàng đầu trước đây.”

  “Khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên và đã thành công ngay từ lúc khởi đầu, thì đó là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng. Arsenal thực sự đã tìm thấy một huấn luyện viên luôn muốn điều tốt nhất dành cho câu lạc bộ.”

  “Đối đầu Arsenal rất khó khăn, vì họ là một đội bóng rất giỏi với một huấn luyện viên giỏi – người có một số ý tưởng tuyệt vời về lối chơi và tôi rất mong chờ điều đó.”

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: