More
  HomeGóc 18+"No Nut November" là gì và vì sao cứ đến tháng 11...

  “No Nut November” là gì và vì sao cứ đến tháng 11 người ta lại nhắc đến trào lưu này?

  Mỗi khi nhắc đến "No Nut November", bất kỳ chàng trai nào cũng làm như nó là 1 thách thức khó nhằn nhất trong cuộc đời mình.

  -

  Cứ đến khi tháng 11 tới, cánh đàn ông lại kháo nhau về 1 trào lưu kỳ lạ có tên “No Nut November”. Mỗi khi nhắc đến nó, bất kỳ chàng trai nào cũng làm như nó là 1 thách thức khó nhằn nhất trong cuộc đời mình. Vậy rốt cuộc thì No Nut November có gì đặc biệt mà lại khó xơi đến thế?

  Vậy No Nut November là gì?

  Tháng 11 “chay tịnh” (tên tiếng Anh là “No Nut November”) là một thử thách trên internet xoay quanh vấn đề kiêng cữ, trong đó những người tham gia kiêng “tự sướng” hoặc đạt cực “đỉnh” và “bắn” trong tháng 11. Mặc dù No Nut November ban đầu nhằm mục đích châm biếm, một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng xuất tinh và tránh xem nội dung khiêu dâm có lợi cho sức khỏe.

  Theo the Urban Dictionary thì vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, trên một trang mạng xã hội dành cho game thủ, có một anh chàng với biệt danh tương đối “trẻ con” là “bicboi6969696969”, đã phát động một thách thức mang tên “No Nut November”, kêu gọi mọi người không “tự sướng” trong tháng 11.Nó được liên kết với cộng đồng NoFap trên Reddit, cộng đồng khuyến khích các thành viên của mình không thủ dâm. Cộng đồng Reddit “r/NoNutNovember” đã tăng từ 16.500 người đăng ký vào tháng 11 năm 2018 và tăng lên 67 nghìn người đăng ký cho đến thời điểm hiện tại.

  No Nut November có dễ chơi hay không?

  Các điều luật chính của No Nut November bao gồm những điều dưới đây:

  Người tham gia không có bất kỳ hành động nào liên quan đến tình dục như, “tự sướng”, quan hệ bằng bất kỳ cách nào.

  Được xem bất kỳ ấn phẩm đồi trụy nào và lên nhưng không được ra.

  Chỉ được mộng tinh 1 lần duy nhất, nếu có hơn 1 lần thì bạn thua.

  Nếu bạn qua được 30 ngày No Nut November thì bạn thắng

  Quả thực, điều này thật sự khó nhằn với rất nhiều người. Thậm chí, các trang phim đen lớn trên khắp thế giới còn thống kê cả lượt truy cập của họ trong tháng 11 này để thống kê xem có bao nhiều người đã gục ngã và không thể chịu nổi trong trào lưu tháng 11. Kết quả khá là “tàn nhẫn” khi đã có hơn 100 triệu người thuộc phái mạnh đều đầu hàng chỉ sau 1 – 2 ngày đầu tiên.

  Vậy bạn có nên tham gia vào trào lưu này hay không?

   Về cơ bản thì, nếu bạn muốn tham gia thì có thể “thử một lần cho biết”. Việc dừng hết mọi hoạt động tình dục trong thời gian dài cũng không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, nhưng cũng chẳng bổ béo gì cả. Đây chỉ là 1 hoạt động nhằm thử thách sự kiên nhẫn của bản thân bạn thôi. Nếu sau vài tuần mà cảm giác rằng không thể chịu nổi thì cứ tự nhiên mà giải quyết, coi như là bạn đã thua trận thì cũng chẳng có vấn đề gì.

  Nếu bạn làm được “No Nut November” sau 30 ngày? Xin chúc mừng. Lúc này có lẽ cũng chỉ có mình bạn biết được điều đó có đúng hay không mà thôi, vì nói ra thì cũng chẳng ai tin được đâu. Thế nên, chúc may mắn.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: