More
  HomeGiải TríNữ streamer nổi tiếng sở hữu “vòng eo 56 không khác gì...

  Nữ streamer nổi tiếng sở hữu “vòng eo 56 không khác gì Ngọc Trinh” lộ ảnh khiến CĐM phẫn nộ vì bị lừa dối

  Mới đây, một trong những streamer nổi tiếng có hàng triệu người theo dõi đã khiến cho tất cả cảm thấy phẫn nộ với bộ mặt thật của mình.

  -

  Khi mà thời đại mà mạng xã hội lên ngôi như hiện nay thì thật giả, trắng đen đôi khi thật khó để phân biệt rạch ròi. Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, những năm gần đây, người nổi tiếng trên Internet và đặc biệt là trên các nền tảng livestream đã “mọc lên như nấm”, không ít người trở nên nổi tiếng nhờ ngoại hình hoặc tài năng đặc biệt của mình.

  Thi Tử Di là một trong những ví dụ đó, nữ streamer này mới chỉ 20 tuổi nhưng đã có tới hàng triệu người hâm mộ từ khi vẫn còn rất trẻ. Những năm gần đây, nữ streamer này còn trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng với việc thường xuyên livestream cùng vốn kiến thức cực kỳ sâu rộng của mình.

  Thi Tử Di được biết đến là một streamer với vẻ bể ngoài xinh đẹp, ngọt ngào cùng vòng eo con kiến đáng tự hào. Nữ streamer có hơn 1,35 triệu người theo dõi trên Weibo và sự nổi tiếng của cô nàng cũng thu hút được sự chú ý của những nhãn hàng nổi tiếng. Thế nhưng, Thi Tử Di trong buổi livestream gần đây đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen dậy sóng.

  Sự khác nhau giữa những hình ảnh mà cô nàng hay đăng tải trên mạng xã hội với người xuất hiện trước ống kinh làm cho cư dân mạng cảm thấy vô cùng bất ngờ. Nhiều cư dân mạng còn chế giễu Thi Tử Di trông không khác gì một bà cô 40 tuổi và khoảng cách giữa “bộ mặt thật” và những hình ảnh trên mạng xã hội thực sự là quá lớn.

  Tuy nhiên, cũng có không ít fan bênh vực cho nữ streamer khi cho rằng, sự khác biệt này có lẽ đến từ góc của máy quay. Thế nhưng, điều này cũng không thể ngăn cản được làn sóng tẩy chay đến từ người hâm mộ bởi sự thất vọng tột cùng đối với nữ streamer này. Nhiều fan của Thi Tử Di còn cho rằng cô nàng đã lừa dối người hâm mộ của mình bấy lâu nay.

  Khác xa rất nhiều với hình ảnh được đăng trên mạng xã hội

  Có những lời nhận xét chua cay hơn khi nói rằng nữ streamer đã lừa dối sự yêu mến của khán giả trong suốt thời gian dài vừa qua, vì vậy họ không muốn tiếp tục ủng hộ Thi Tử Di nữa. Hiện tại, trên trang Weibo của mình, nữ streamer vẫn chưa có một lời phát ngôn chính thức nào về sự cố này nhưng ít nhiều, hình ảnh của Thi Tử Di đã phần nào trở nên “hoen ố” trong mắt khán giả.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: