More
  HomeBóng Đá Thế GiớiVạch trần Bayern, Alaba công khai bí mật chấn động

  Vạch trần Bayern, Alaba công khai bí mật chấn động

  "Đó rõ ràng là 1 cú tát vào mặt" - trụ cột có tương lai bất ổn lên tiếng.

  -

  Sau lùm xùm trong quá trình gia hạn hợp đồng với Manuel Neuer mùa trước, Bayern tiếp tục trở thành tâm điểm với những rắc rối gần đây xoay quanh David Alaba.

  Hùm xám xứ Bavaria đã tuyên bố ngưng thương thảo với ngôi sao 28 tuổi, trong khi cha của Alaba phản ứng giận dữ khi cựu chủ tịch Uli Hoeness tố con trai ông chỉ quan tâm đến tiền.

  Ở 1 phát biểu gần đây, hậu vệ người Áo phủ nhận việc đòi hỏi Bayern 1 hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với giá trị lên đến 125 triệu euro như những lời đồn thổi.

   Giao kèo hiện tại giữa Alaba với Bayern sẽ đáo hạn vào hè năm sau.

  Khi được Sky Sport Germany hỏi liệu tương lai của mình tại Allianz Arena đã chấm dứt, Alaba chia sẻ: “Tôi không nghĩ về chuyện đó. Tôi chỉ biết thế qua tin tức tối hôm qua và chẳng có thời gian để nghĩ. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trong tương lai.”

  Trụ cột nhiều năm qua còn vạch trần bí mật: “Sau 2 hay 3 cuộc đàm phán gia hạn, tôi nhận được 1 cuộc gọi hỏi liệu có nghĩ đến việc bị gán vào 1 thương vụ trao đổi.”

  “Đó rõ ràng là 1 cú tát vào mặt. Sự tôn trọng và trân trọng mà tôi chờ đợi khi quá trình thương thảo hợp đồng bắt đầu đã không đi đúng hướng. Đến lúc này đã là 1 năm, từ rất lâu trước dịch virus Corona.”

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: