More
  HomeGiải TríBà Tân làm hỏng món ăn nhưng các vị khách vẫn tấm...

  Bà Tân làm hỏng món ăn nhưng các vị khách vẫn tấm tắc khen ngon, dân mạng lại soi ra 1 nhân vật đã “tố cáo” tất cả gian dối?

  Khi làm món chuối ngào đường, bà Tân đã làm sai 1 bước khiến thành quả cuối cùng không được trọn vẹn.

  -

  Thời gian gần đây Bà Tân Vlog nhiều ý tưởng hơn hẳn, liên tục ra clip với đa thể loại món. Tuy nhiên, phản hồi của khán giả không được tích cực cho lắm, cả lượt xem và lượt tương tác đều giảm, chưa kể, dân tình liên tiếp chỉ ra được những tình tiết gây nhức nhối trong các clip của bà.

  Vẫn là câu chuyện “bà nấu – cháu khen ngon”, clip mới nhất của Bà Tân Vlog đã bị dân mạng soi ra điểm bất thường. Bà đã làm món chuối ngào đường gừng từ chuối xanh sau khi rửa kỹ để sạch nhựa sẽ chiên giòn rồi đem đảo với đường + nước gừng. Tuy nhiên do để quá lửa và quá thời gian, hỗn hợp đường đã khô lại và bị vón cục, không bám vào chuối chiên như dự tính.

  Lớp đường bà đun sôi quá nên bị khô nhanh

  Đường – chuối bị rời rạc, chỉ có vài miếng bám lên

  Thực chất, khi làm món chuối ngào đường thì bước rửa sạch rất quan trọng, vì nếu để chuối non còn bám nhiều nhựa, làm cỡ nào cũng không ngon được, chứ chưa nói đến đường không bám chuối như của bà Tân. Chính vì vậy, dân mạng khá hoài nghi về hương vị của món bà Tân làm. Khi mời các vị khách đến chơi, bà thừa nhận là làm chưa được trọn vẹn nhưng vẫn ngon, “các cháu” khi ăn cũng gật gù khen.

  Như thường lệ, các vị khách của bà Tân đã tấm tắc khen món ăn ngon dù mới chỉ đang chia phần chứ chưa ăn

  Không chỉ vậy, dân mạng còn soi ra 1 nhân vật có biểu cảm “kỳ lạ”. Theo đó, thanh niên này dù cũng có lời khen nhưng vẻ mặt lại không mấy thoải mái:

   

  Vẻ mặt của thanh niên không mấy vui vẻ khi thưởng thức món chuối ngào của bà Tân

  Về ý kiến này, cư dân mạng cũng có nhiều bình luận trái chiều, người cho rằng biểu cảm của chàng trai áo đen đã tố các vị khách khác khen ngon chưa chắc đã thật lòng, người khác lại nhìn nhận do vẻ mặt tự nhiên của thanh niên như vậy chứ không phải đang khó chịu.

  Bên cạnh đó, một số người cũng lên tiếng bênh vực cho bà Tân, dù món chuối ngào đường gừng chưa được chuẩn chỉnh nhưng nhìn chung bà đã sơ chế kỹ càng, nấu chín cẩn thận, có thể do lượng chuối và đường lớn nên không thể kiểm soát 100% khi nấu. Vì vậy nên thông cảm và ghi nhận sự cố gắng của bà, còn ngon hay không thì… chỉ bà với các vị khách biết.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: