More
  HomeBóng Đá Thế GiớiPochettino rất nhanh, sớm chốt kế hoạch cải tổ Man Utd?

  Pochettino rất nhanh, sớm chốt kế hoạch cải tổ Man Utd?

  Mauricio Pochettino được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford.

  -

  Áp lực trên vai HLV Ole Gunnar Solskjaer đang lớn hơn bao giờ hết. Dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, Man United luôn thể hiện một phong độ rất thiếu ổn định. Bằng chứng là dù đả bại PSG lẫn RB Leipzig nhưng Quỷ đỏ lại dễ dàng thất bại trước Istanbul Basaksehir.

  Chính vì thế, nhiều nguồn tin tiết lộ, BLĐ Man United đã sớm tiếp cận Mauricio Pochettino để thay thế Solskjaer trong thời gian tới. Và trước khi cập bến Old Trafford, chiến lược gia người Argentina có vẻ như đã sớm có kế hoạch thay đổi Man United.

   Man United đã liên hệ Pochettino thay thế Solskjaer.

  Cụ thể, chia sẻ trên chương trình Monday Night Football của Sky Sports, Pochettino khẳng định: “Khi bạn đến một câu lạc bộ mới, bạn cần thực hiện một số thay đổi. Nếu bạn đến từ đầu thì dễ dàng hơn, nhưng nếu bạn đến giữa chừng, bạn cần bắt đầu xây dựng lại đội bóng.

  Đó là lý do tại sao điều quan trọng là tạo ra một nền tảng lớn và đó là điều chúng tôi thực sự tin tưởng. Đối với ban huấn luyện, đó là về việc xây dựng nền tảng nơi các cầu thủ có thể cảm thấy thoải mái và có thể cải thiện. Điều này cực kỳ quan trọng.”

  Như vậy, Pochettino có một chiến lược khá rõ ràng. Một khi trở thành HLV trưởng Man United, ông sẽ bắt tay vào xây dựng lại nền tảng đội bóng để hướng tới sự phát triển bền vững hơn trong tương lai.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: