More
  HomeBóng Đá Thế GiớiReal cay đắng, nhìn thần đồng bị Dortmund đày đọa

  Real cay đắng, nhìn thần đồng bị Dortmund đày đọa

  Ban lãnh đạo Los Blancos không hài lòng với cách đội bóng vùng Ruhr sử dụng sao trẻ của họ.

  -

  Vào kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, tài năng trẻ Reinier Jesus của Real Madrid đã chuyển sang đầu quân cho Borussia Dortmund trong một bản hợp đồng cho mượn 2 năm. Với mối quan hệ tốt đẹp giữa hai câu lạc bộ, thượng tầng Los Blancos hy vọng thần đồng người Brazil sẽ được trọng dụng và tỏa sáng rực rỡ, tương tự như cách đội bóng vùng Ruhr từng sử dụng Achraf Hakimi.

  Tuy nhiên trên thực tế, kể từ khi chuyển sang đầu quân cho đội bóng nước Đức, Reinier thường xuyên đóng vai trò dự bị. Thống kê cho thấy, cựu sao Flamengo chỉ mới ra sân vỏn vẹn 105 phút trên mọi mặt trận sau 7 lần ra sân.

  Reinier không thể cạnh tranh suất đá chính tại Dortmund với những Julian Brandt, Gio Reyna, Marco Reus và Thorgan Hazard.

  Chứng kiến bản hợp đồng tiềm năng bị “ngó lơ”, theo nguồn tin từ AS, thượng tầng Real Madrid vô cùng thất vọng, bởi ngay từ đầu, họ muốn Reinier gia nhập Dortmund để có thể cọ xát nhiều hơn, từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm.

  Về phía cá nhân cầu thủ người Brazil, anh cũng không hài lòng với việc liên tục mài đũng quần trên băng ghế dự bị. Vì vậy, nếu tình hình không tiến triển, rất có thể vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, chân chuyền 18 tuổi cùng ban lãnh đạo Real sẽ tìm kiếm giải pháp mới, kể cả việc hủy hợp đồng cho mượn.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: