More
  HomeChuyện Bên LềTìm kiếm " hiệp sĩ " xe máy nhảy khỏi vách đá...

  Tìm kiếm ” hiệp sĩ ” xe máy nhảy khỏi vách đá cao 100 mét

  -

  Tiếp tục tìm kiếm một người đàn ông đã nhảy khỏi vách đá 100 mét, để tránh đụng độ các nhân viên kiểm soát đường cao tốc, sau khi anh đi vào phần cấm của một con đường miền núi ở miền trung Đài Loan.

  Vào khoảng 5 giờ chiều ngày 6 tháng 11, một người đàn ông 37 tuổi họ Chiu (邱) đã lái xe máy vào đoạn đường cấm của Cao tốc ngang qua Trung Bộ (中部橫貫公路), qua khe trống trong hàng rào tại trạm kiểm soát Deji, theo CNA (https://www.cna.com.tw/news/asoc/202011090232.aspx). Trong khi Chiu đang lái xe máy về hướng Guguan, nhân viên trạm Deji đã thông báo cho trạm kiểm soát tiếp theo để ngừng anh tại lối vào đường hầm

  Tuy nhiên, Chiu đã bỏ lại chiếc xe máy của mình, các nhân viên của cơ quan quản lý đường cao tốc cho biết, họ đã nhìn thấy anh đã nhảy khỏi con dốc ven đường trên đỉnh một vách đá cao hơn 100 mét ở trên lòng sông. Cảnh sát và lính cứu hỏa đã tìm kiếm Chiu từ ngày 6 tháng 11. Sử dụng biển số xe máy, họ đã liên lạc gia đình anh ở Tân Trúc và gọi
  họ đến hiện trường.

  Gia đình của Chiu đã xác nhận danh tính của anh sau khi xem đoạn phim giám sát của trạm kiểm soát. Họ nói rằng anh ta đã rời nhà lúc 8 giờ sáng ngày hôm đó, và họ không biết tại sao anh ta lại đến khu vực này, theo báo cáo.

  Cục Cứu hỏa thành phố Đài Trung cũng như các đội tìm kiếm tư nhân đang tiếp tục tìm kiếm Chiu. Vào thứ Hai (ngày 9/11), máy ảnh trên không và chó cứu hộ đã được đưa đến lòng sông, nhưng không tìm thấy dấu vết của anh ta.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: