More
  HomeBóng Đá Thế Giới1 năm trôi qua, Harry Kane dùng 1 từ mô tả Mourinho

  1 năm trôi qua, Harry Kane dùng 1 từ mô tả Mourinho

  Tiền đạo chủ lực Spurs có nhận xét về ông thầy Bồ Đào Nha.

  -

  Tháng 11 năm ngoái, Mourinho được Tottenham Hotspur bổ nhiệm, tiếp quản băng ghế chỉ đạo sau khi Mauricio Pochettino bị sa thải. Dưới sự dẫn dắt của “Người đặc biệt”, Spurs đang có khởi đầu tốt ở chiến dịch 2020/21. Đại diện bắc London hiện xếp thứ 2 tại Premier League, cũng như dẫn đầu bảng J Europa League.

  BT Sport dẫn phát biểu của chân sút chủ lực Tottenham – Harry Kane qua Spurs TV: “Chúng tôi đã có 1 khởi đầu mùa giải vững vàng. Tôi nghĩ ở mọi khía cạnh trong trận đấu, Tottenham vẫn có rất nhiều điều để cải thiện.”

  “…Chúng tôi đang sở hữu các cầu thủ từng chiến thắng các danh hiệu, rất nhiều kinh nghiệm, những thủ lĩnh giỏi trong phòng thay đồ. Tôi cảm thấy Tottenham đang đạt trạng thái tốt và nếu có bản lĩnh tốt, chúng tôi có thể hoàn tất các mục tiêu, nhưng đồng thời đội bóng cũng không được bất cẩn.”

  Kane dùng từ “người chiến thắng” để mô tả ông thầy Mourinho: Rõ ràng Jose là 1 người chiến thắng ở mọi cấp độ. Ông ấy tới đây với tiếng tăm đó và muốn giành chiến thắng ở đây, thiết lập sự tự tin vào đội bóng.”

  “Jose là 1 người tuyệt vời, giàu kinh nghiệm nên các cầu thủ chúng tôi chỉ có thể nhìn vào và xây dựng niềm tin. Chúng tôi đã có 1 mối quan hệ tuyệt vời kể từ khi ông ấy bước qua cánh cửa.”

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: