More
  HomeBóng Đá Thế GiớiAlisson Becker: "Tôi mong ước đến đó, nơi mà trái tim mách...

  Alisson Becker: “Tôi mong ước đến đó, nơi mà trái tim mách bảo…”

  Thủ thành người Brazil có kế hoạch thi đấu trong tương lai sau khi rời Anfield.

  -

  Alisson Becker là một trong những bản hợp đồng quan trọng đưa Liverpool của Jurgen Klopp đến với những đỉnh cao chói lọi thời gian qua. Cả chức vô địch Champions League và Ngoại hạng Anh dưới triều đại chiến lược gia người Đức mà Lữ đoàn đỏ đạt được đều có đóng góp và dấu ấn rất lớn của thủ thành sinh năm 1992.

  Đến Liverpool mùa hè 2018 từ Roma, Alisson nhanh chóng cho thấy tầm ảnh hưởng và xứng đáng với mức phí chuyển nhượng kỷ lục dành cho một thủ môn, trước khi Kepa Arrizabalaga phá vỡ và trở thành “người nhện” đắt giá nhất thế giới. Mặc dù vậy, so với Kepa, Alisson thật sự là một chữ ký chất lượng và thành công.

  Mới đây, phát biểu về tương lai, Alisson không phủ nhận khả năng rời Liverpool và cũng bỏ ngỏ ý định về quê nhà thi đấu.

  Tôi có mong muốn trở lại Brazil, nhưng khi nào điều đó xảy ra chỉ có Chúa mới biết.” Alisson chia sẻ với Globo Esporte.

  Tôi biết rằng Chúa có điều gì đó dành cho tôi, tôi muốn làm theo kế hoạch của Chúa cho cuộc đời mình, nhưng mong muốn của trái tim tôi là được trở lại Brazil, nếu Chúa đáp ứng điều đó, tôi sẽ trở lại Internacional, quê hương, câu lạc bộ mà tôi yêu quý.

  Tôi có kế hoạch cho sự nghiệp bóng đá lâu dài, để chơi nhiều nhất có thể ở đẳng cấp cao. Chẳng biết là 30, 35 hay 40 tuổi, tôi còn chặng đường rất dài phía trước.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: