More
  HomeGóc 18+Mỹ nhân 18+ bỏ làm y tá, nhận hơn 800 triệu mỗi...

  Mỹ nhân 18+ bỏ làm y tá, nhận hơn 800 triệu mỗi tháng nhờ việc đóng phim người lớn

  Cô nàng Tomita Yui cho biết cát-xê đóng phim nhạy cảm cao gấp 20 lần so với 1 y tá.

  -

  Tomita Yui cũng là một trong thiên thần phim người lớn bắt đầu sự nghiệp vào năm 2018 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Cho tới nay, cô nàng sinh năm 1996 đã tham gia hơn vào 30 bộ phim khác nhau. Trước khi tham gia vào ngành phim người lớn, Yui cũng là thành viên của một nhóm nhạc idol tại Nhật Bản.

  Theo một trang báo Đài Loan, nữ diễn viên Tomita Yui vừa tiết lộ cát-xê đóng phim 18+ trong một chương trình trên sóng truyền hình Nhật Bản vào tháng 4 vừa qua. Người đẹp 22 tuổi vừa gia nhập làng phim 18+ được 8 tháng song đã  thực hiện được hơn 100 tác phẩm. Mức độ nổi tiếng của cô đào 9x cũng tăng theo cấp số nhân.

  Cô gái trẻ cho biết, từ khi gia nhập làng phim 18+, cô có lịch làm việc dày đặc với khối lượng phim ra mắt hàng tuần khá nặng. Vào tuần cao điểm nhất, Tomita Yui phải đóng tới 6 bộ phim. Dù gặp nhiều khó khăn song Tomita cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm công việc cô yêu thích.

  Trước khi được biết đến với vai trò một diễn viên phim 18+, Yui Tomita từng làm trong lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, với mức lương thấp và công việc nhàm chán, cô gái  quyết định nghỉ việc và gia nhập nhóm Ebisu Muscats nhằm thực hiện ý định bước vào ngành công nghiệp 18+.

  Nói về cát-xê đóng phim người lớn, Tomita khẳng định “mức lương thực sự rất cao”. Cô cũng cho biết, cát-xê đóng phim 18+ hiện tại của cô cao gấp 20 lần so với hồi còn làm một nhân viên y tế.

  Mặc dù Tomita không nói rõ số cát-xê song theo dự đoán của chuyên gia trong nghề, mức lương hiện tại của cô ở vào khoảng 3,5 triệu Yên đến 4 triệu Yên/tháng (726 triệu – 829 triệu VND). Tờ Ebc khẳng định, đây là một khoản tiền lớn so với nhiều cô gái mới gia nhập làng giải trí.

  Dù kiếm được nhiều tiền, thế nhưng Tomita không hề sử dụng một cách hoang phí. Nữ diễn viên đầu tư cho nội thất ngôi nhà mà cô mới mua để có không gian sống hiện đại và sang trọng hơn.

  Được biết trước đây, Tomita cũng tham gia một số phim truyền hình và phim chiếu mạng song chưa gây được chú ý. Chỉ tới khi cô đào 9X gia nhập làng phim 18+ cùng những tiết lộ gây sốc, Yui mới tạo được ấn tượng với khán giả.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: