More
  HomeGóc 18+Những góc khuất trong nghề 18+: Để ra được 'tài liệu' chất...

  Những góc khuất trong nghề 18+: Để ra được ‘tài liệu’ chất lượng, nữ diễn viên phải ‘đóng’ liên tục hơn 12 tiếng

  Đây là lần hiếm hoi những câu chuyện nhạy cảm phía sau ống kính được tiết lộ trên truyền hình.

  -

  Theo Hk01, mới đây chân dài Trịnh Gia Thuần (Ili Cheng) đảm nhận chủ trì chương trình Phòng chăm sóc sức khỏe đêm khuya – chương trình trực tuyến nói về chủ đề tình dục. Khách mời lần này của chương trình là Nhất Kiếm Hoán Xuân Thu – một chuyên gia nổi tiếng trong làng phim 18+ ở Nhật Bản và Đài Loan.

  Trịnh Gia Thuần mời chuyên gia phân tích phim 18+ tham gia chương trình và tiết lộ những góc khuất bí mật trong ngành phim nhạy cảm.

  Nhất Kiếm Hoán Xuân Thu là nghệ danh của Hoàng Chánh, sinh năm 1975 tại Đài Bắc. Ông là chuyên gia, nhà phê bình, nhà báo chuyên phân tích các clip phim người lớn Nhật Bản, Đài Loan. Theo truyền thông xứ Đài, sau khi chia tay mối tình đầu ở tuổi 22, Hoàng Chánh đã tìm phim 18+ xem để trút giận. Sau khi xem ít nhất 1.000 phim của minh tinh hạng A, ông trở thành chuyên gia trong ngành với biệt danh Nhất Kiếm Hoán Xuân Thu.

  Từ đó, những câu chuyện hậu trường hay bí mật đóng phim 18+ ở Nhật Bản và Đài Loan, Nhất Kiếm Hoán Xuân Thu nắm rõ trong lòng bàn tay. Sau 10 năm nghiên cứu trong ngành công nghiệp “đặc biệt”, mới đây, Hoàng Chánh đã tiết lộ những bí mật không phải ai cũng biết về hậu trường phim 18+ trong chương trình của Trịnh Gia Thuần.

  Chuyên gia phim 18+ nổi tiếng Hoàng Chánh.

  Hoàng Chánh cho biết, khi xem phim, nhiều người cho rằng bối cảnh xuất hiện trong phim đều là những địa điểm có thật ở ngoài đời. Tuy nhiên, trên thực tế, những bối cạnh như trường học, khách sạn, bể bơi, hồ nước nóng, xe buýt, nhà cửa… đều nằm trong phim trường 18+.

  Ở Nhật Bản, những trường quay chuyên biệt dành cho loại phim nhạy cảm được xây dựng lên quy mô rất lớn nhằm phục vụ cho ngành điện ảnh. Lý do khiến họ không đi thuê những địa điểm này mà xây dựng hẳn một phim trường do ở xứ sở hoa anh đào có quy định rất nghiêm ngặt về tính bảo mật.

  Nhật Bản xây dựng phim trường riêng cho ngành công nghiệp phim 18+.

  Cả diễn viên, công ty quản lý và nhà sản xuất không muốn bị người ngoài quay lén hình ảnh nhạy cảm, đem bán ra bên ngoài. Điều này sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến diễn viên nữ. Chính vì thế, giới làm phim dựng riêng một phim trường dành cho ngành công nghiệp điện ảnh đặc biệt này.

  Nói về về thời gian làm việc của một diễn viên nữ, Hoàng Chánh cho hay, để quay một bộ phim có độ dài từ 120 phút đến 240 phút thường mất khoảng 11 đến 12 tiếng, thậm chí có khi mất đến 2 ngày. Họ sẽ quay liên tục các hình ảnh khác nhau để tổ hậu kỳ sẽ biên tập, chỉnh sửa lại sao cho ăn ý và đẹp mắt nhất có thể.

  Yui Hatano từng quay 25 phim trong 1 tháng.

  Với lịch làm việc căng thẳng như thế này, một diễn viên nữ có thể quay khoảng 20 bộ phim trong một tháng, trừ những ngày “đặc biệt”. Hatano Yui – diễn viên 18+ hạng A nổi tiếng từng chia sẻ, cô đã quay 25 bộ phim trong một tháng. Đây được cho là con số “khủng” vì hiếm diễn viên nào có đủ sức khỏe để đóng phim liên tiếp như vậy.

  Theo Hoàng Chánh, các diễn viên nữ chuyên đóng phim nhạy cảm chỉ kéo dài thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp từ 6 tháng đến 1 năm mà thôi. Trong 1 năm đó, sao nữ bắt buộc phải đóng rất nhiều phim. Điều này khiến sức khỏe đi xuống, nhan sắc phai tàn, thân hình nếu không được “nâng cấp” thường xuyên tại các spa sẽ khiến da nhão, vóc dáng bị ảnh hưởng rất nhiều. Hoàng Chánh cho rằng, các diễn viên nữ nên cân đối lịch làm việc của mình, tránh quay phim quá nhiều khiến “thân tàn ma dại”, sự nghiệp cũng dần đi xuống.

  Diễn viên nam và nữ phải đối mặt với sự đào thải cao trong nghề.

  Không chỉ riêng các diễn viên nữ, mà với cả diễn viên nam cũng có sự đào thải nhanh chóng. Hầu hết, sau 1 năm các nhà sản xuất phim sẽ tìm những gương mặt mới để hấp dẫn người xem. Hoàng Chánh cho biết, trên phim, các diễn viên nữ sở hữu hình thể vô cùng nóng bỏng và hoàn hảo. Điều này phần lớn nhờ vào việc họ đầu tư chăm sóc ngoại hình.

  Vốn là người cởi mở, chuyên bàn chuyện tình dục, hot girl xứ Đài – Trịnh Gia Thuần không ngại trao đổi nhạy cảm với Hoàng Chánh. Không ít người xem truyền hình phải đỏ mặt vì sự thẳng thắn và táo bạo của Trịnh Gia Thuần.

  Trịnh Gia Thuần sinh năm 1993, là một người mẫu, diễn viên khá nổi tiếng tại Đại Lục và Đài Loan với phong cách gợi cảm. Cô đào được mệnh danh là nữ hoàng gợi cảm hay “bom sex” xứ Đài khi sở hữu gương mặt ngây thơ nhưng lại có vóc dáng vô cùng nóng bỏng.

  MC Trịnh Gia Thuần.

  Nhờ gương mặt xinh đẹp lại có lợi thế ngoại hình, Trịnh Gia Thuần rất đắt show quảng cáo, đóng phim, làm MC.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: