More
  HomeBóng Đá Thế GiớiRõ điều kiện Ronaldo rời Juve, tới bến đỗ tiềm năng

  Rõ điều kiện Ronaldo rời Juve, tới bến đỗ tiềm năng

  Không ít tin đồn rộ lên rằng, Cristiano Ronaldo sẽ sớm chia tay Juventus.

  -

  Kể từ khi trở lại sau khi dính Covid-19, Cristiano Ronaldo đã ghi 3 bàn sau 3 trận cho Juventus. Thế nhưng, mặc dù Ronaldo là cỗ máy ghi bàn và là cái tên quan trọng đối với Juventus, BLĐ đội bóng này được cho là đã cân nhắc lựa chọn bán Ronaldo vào mùa Hè tới khi hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn một năm là đáo hạn.

  Nhà vô địch Serie A 2019/20 hy vọng thu hồi lại số vốn 100 triệu euro đã đầu tư vào mùa Hè năm 2018, khi họ ký hợp đồng với Ronaldo từ Real Madrid. Kể từ thời điểm đó, số 7 đã 2 lần vô địch Serie A cùng 1 lần đoạt Siêu cúp Italia.

  Dù vậy, cá nhân Ronaldo cũng được cho là đã không còn tha thiết gắn bó với Juventus. Mới nhất, nguồn tin từ La Gazzetta Dello Sport vừa tiết lộ, điều kiện Ronaldo sẽ chia tay Juventus ngay sau mùa giải năm nay.

  Cụ thể, nếu kết quả Juventus thu về mùa này không được như Ronaldo kỳ vọng, anh có thể sẽ xem xét các lựa chọn xung quanh. Và đáng chú ý, PSG sẽ là một điểm đến khả dĩ thay vì Man United như đồn đoán.

  Được biết, PSG sẽ tìm cách thay thế Kylian Mbappe, người muốn chuyển đi vào mùa Hè tới và không ai khác ngoài Ronaldo đủ sức thế chỗ cầu thủ trẻ người Pháp.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: