More
  HomeBóng Đá Thế Giới"Thật khó để nói lời chia tay với Chelsea nhưng..."

  “Thật khó để nói lời chia tay với Chelsea nhưng…”

  Hậu vệ 20 tuổi đã có những lời chia sẻ thật lòng về việc rời Stamford Bridge.

  -

  Sau quãng thời gian đào tạo tại Chelsea, Tariq Lamptey ngày càng trưởng thành và có màn ra mắt đội 1 ở trận derby thành London với Arsenal. Hậu vệ người Anh tiếp tục được HLV Frank Lampard sử dụng trong 2 trận đấu ở mùa giải 2019 – 2020.

  Chứng kiến sự trưởng thành của Tariq Lamptey, nhiều người tin rằng anh sẽ có 1 tương lai tươi sáng tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020, chàng trai 20 tuổi đã quyết định gia nhập Brighton & Hove Albion.

   

  Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với 90min, Tariq Lamptey đã chia sẻ về vấn đề này:

  “Tôi là 1 người đầy tham vọng. Tôi có thể nhìn mọi thứ xung quanh và tận hưởng tất cả ngay lúc này. Song, vào ngày hôm sau, tôi sẽ cố gắng tìm ra những gì mình cần phải cải thiện và làm thế nào để duy trì phong độ. 

  Tôi đã nói chuyện với các HLV, các thành viên trong gia đình, người đại diện và nghĩ về những gì tốt nhất cho bản thân. Đó là quyết định đầy khó khăn. Tôi đã ở đây từ năm 9 tuổi, vượt qua mọi cấp bậc và ra mắt đội 1. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Tuy nhiên, tôi phải tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên

  Tôi đã nghĩ về quyết định đó mỗi ngày. Cuối cùng, tôi đã có cơ hội đến với Brighton, 1 CLB tuyệt vời, với kế hoạch rõ ràng. Điều này rất có ý nghĩa. Sau khi trao đổi với gia đình, tôi nghĩ rằng Brighton là bến đỗ phù hợp.”

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: