More
  HomeBóng Đá Thế GiớiVì Joe Gomez, Liverpool sẽ gặp nhiều khó khăn ở phiên chợ...

  Vì Joe Gomez, Liverpool sẽ gặp nhiều khó khăn ở phiên chợ Đông

  Những phát biểu đáng chú ý của chuyên gia Jamie Redknapp trong bối cảnh The Kop vừa nhận tin dữ từ trung vệ trẻ của mình.

  -

  Mùa giải năm nay, hành trình bảo vệ ngôi vương của Liverpool hứa hẹn sẽ đầy chông gai. HLV Jurgen Klopp hẳn đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho điều này, nhưng có lẽ chính ông cũng chẳng thể ngờ rằng, The Kop lại gặp nhiều khó khăn tới vậy khi liên tiếp mất trụ cột vì chấn thương.

  Sau Virgil van Dijk cùng Fabinho, bây giờ đến lượt Joe Gomez cũng được thông báo là đã bị đau trong một buổi tập và phải rời khu tập trung của đội tuyển Anh.

  Trong bối cảnh này, đã có những ý kiến cho rằng Liverpool cần phải mua thêm trung vệ trong kỳ chuyển nhượng Đông. Nhận định về điều này, cựu danh thủ Jamie Redknapp chia sẻ: “Mọi chuyện thực sự rất khó khăn. Tôi đã nghe những gì mọi người nói, rằng Liverpool phải ra ngoài đó và mang về một bản hợp đồng lớn vì chấn thương của Van Dijk.

  Thế nhưng nếu cậu ấy được trị liệu một cách đúng đắn, sẽ mất không quá nhiều thời gian như người ta nghĩ. Thông thường, một cầu thủ sẽ cần 6 hoặc 7 tháng để phục hồi, nhưng Van Dijk, tôi nghĩ cậu ấy có thể trạng rất tốt.

  Và dĩ nhiên rồi, Liverpool sẽ không muốn mang về một cái tên trị giá khoảng 40 hoặc 50 triệu bảng khi biết rằng Van Dijk rồi sẽ trở lại. Nhưng nếu mất luôn cả Gomez, vậy thì họ cần phải nghĩ đến việc mang tân binh về Anfield ở phiên chợ Đông.

  Đó có thể là một phi vụ mua đứt, hay mượn người cũng được, nhưng dù thế nào đi nữa thì cũng sẽ không dễ dàng.

  Liverpool đang ở vào tình thế cần người gấp, các đội bóng khác biết điều đó, và họ sẽ muốn tăng giá bán. Họ đã làm rất tốt trên thị trường chuyển nhượng. Đôi khi, Liverpool không mang về những ngôi sao mà tự mình biến họ thành những vì tinh tú lớn.

  Tất nhiên, riêng với Virgil thì khác. Liverpool từng bỏ ra 75 triệu bảng để có cậu ấy, và giờ thì con số đó có thể sẽ được nhân lên tới 3 lần, vì cậu ấy đã cho thấy mình tuyệt vời thế nào.

  Thời điểm hiện tại, các trung vệ đang rất có giá, bởi không có nhiều cái tên hay như Virgil, hoặc làm tốt ngang ngửa Joe Gomez, một người vẫn còn trẻ.

  Thực lòng, tôi hy vọng rằng thời gian Gomez rời xa sân cỏ chỉ tính bằng tuần chứ không phải bằng tháng.”

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: