More
  HomeGóc 18+Đi họp fan nhưng lại "quên" mặc áo ngực, nàng streamer xinh...

  Đi họp fan nhưng lại “quên” mặc áo ngực, nàng streamer xinh đẹp thoải mái rung lắc vòng một, được fan bu kín xin chữ ký

  Không hiểu là hành động cố tình hay vô ý của cô nàng streamer nữa, nhưng dường như nhân vật chính rất tận tưởng điều này thì phải.

  -

  Ở thời điểm hiện tại, streamer đang là một trong những công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Thậm chí, còn chẳng quá khi nói rằng các streamer nổi tiếng đôi khi còn được hâm mộ cũng như sở hữu lượng fan khổng lồ chẳng thua kém gì các ngôi sao trong showbiz. Và đương nhiên, một khi đã là người nổi tiếng, các streamer cũng rất biết cách để tạo ra những chiêu trò nhằm tăng sự chú ý cho bản thân. Điển hình như trường hợp của Summer – một cô nàng streamer cực kỳ nổi tiếng dưới đây, người vừa tổ chức một buổi offline fan hâm mộ gây ra khá nhiều tranh cãi.

  Summer – nữ streamer nổi tiếng trong câu chuyện

  Thực tế, việc các streamer tổ chức event họp fan đã không còn là điều quá lạ lùng. Thế nhưng, chi tiết đáng chú ý lại nằm ở chỗ, chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà cô nàng Summer này đã quên mất một trong những điều khá cơ bản khi ra đường, đó là mặc nội y. Để rồi trong suốt buổi offline ấy, điều mà các fan hâm mộ của Summer tập trung nhiều nhất dường như chỉ là vòng một liên tục chuyển động, rung lắc một cách cực kỳ gợi cảm của cô nàng streamer.

  Hình ảnh của nàng streamer ở buổi offline fan mới nhất

  Và chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà nàng streamer đã quên mặc nội y, đồng thời liên tục có những màn “rung lắc” vòng một dữ dội

  Chi tiết ấy đương nhiên thu hút được sự chú ý cao độ của các fan – chủ yếu là nam giới. Và thậm chí một số người táo bạo còn cố ý hướng máy quay về phía vòng một của Summer để xem thực hư, rằng cô nàng có biện pháp bảo vệ nào không. Tuy nhiên, điều họ chẳng ngờ được là nàng streamer không hề tỏ ra ngượng ngùng hay xấu hổ mà còn cực kỳ chủ động nhún nhảy, hướng vòng một về phía camera theo cách rất hưởng ứng.

  Cô nàng streamer rất chủ động trong việc khoe vòng một trước ống kính của fan

  Thậm chí, bản thân Summer sau đó khi nhận phải nhiều ý kiến khá trái chiều từ phía cộng đồng mạng cũng tỏ ra rất thờ ơ. Nàng streamer còn dửng dưng cho rằng điều này hoàn toàn bình thường, và hàng ngày cô nàng thậm chí còn diện nhiều trang phục táo bạo, hở hang hơn nhiều. Ai cần biết thì cứ follow trang cá nhân là đủ. Và sau phát ngôn này, lượng theo dõi trên trang cá nhân của Summer cũng tăng chóng mặt, hiện tại đã lên tới gần 600.000 người.

  Trên trang cá nhân, cô nàng cũng rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh nóng bỏng của bản thân

  Cô nàng cũng chẳng ngần ngại mà tự thừa nhận bản thân rất chuộng gu hở hang, táo bạo

  Đôi lúc, cô nàng cũng rất chăm chỉ thực hiện các bộ cosplay gợi cảm nữa

  Vòng một của cô nàng luôn là điểm nhấn đáng chú ý nhất

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: