More
  HomeChuyện Bên LềHậu quả khủng khiếp nhất của "phim đen" dành cho các FA...

  Hậu quả khủng khiếp nhất của “phim đen” dành cho các FA là gì?

  Các thanh niên FA đọc xem mình có bị ảnh hưởng gì chưa nhé!

  -

  Ngày xưa, nam giới “giải trí” bằng những quyển tạp chí Playboy hay poster hình các cô người mẫu nóng bỏng. Còn bây giờ, họ chuyển hướng sang Internet – quá nhanh và chẳng mất tiền với các bộ phim đen.

  Tuy nhiên, việc xem phim đen quá nhiều có thể gây nghiện, và việc này sẽ đem lại những hậu quả thực sự đáng lo ngại.

  Xem cái gì đấy!

  Từ những vấn đề về sinh lý

  Bác sĩ Andrew Smiler, một chuyên gia về nam giới học cho biết ông cảm thấy e sợ việc xem quá nhiều phim đen trên Internet có thể khiến cho 1/10 nam thanh niên gặp vấn đề về sự cương dương.

  Vấn đề “khó nói” này biết tỏ cùng ai?

  Trong một bài phỏng vấn với trang The Independent, ông cho biết những anh chàng mà ông tiếp xúc, phần lớn đang trong độ tuổi từ 13 đến 25, có lối sống “thích “tự sướng” cùng phim đen ít nhất 15 phút mỗi ngày trong 5 năm. Và họ cũng đã trở thành “chuyên gia” tìm được khoái cảm với thứ văn hóa phẩm ấy.”

  Một nghiên cứu năm 2014 đã chỉ ra rằng 1/3 nam giới xem phim khiêu dâm mỗi ngày, và số lượng này đang gia tăng trong những năm gần đây, nhờ vào sự phát triển chóng mặt của Internet. Trong đó, thanh niên càng trẻ thì điều này càng đáng lo ngại.

  “Nếu tôi bây giờ 17 tuổi, và 90% kinh nghiệm tình dục của mình là… tự xử, thì tôi đã bỏ ra khá nhiều công sức cho việc “tự sướng”, nhiều khả năng tôi sẽ rơi vào tình trạng gặp khó khăn trong các tình huống thực tế.” – Smiler cho biết.

  Khi đụng thực tế thì lại không biết phải làm gì

  Cho đến những tác động về tâm lý

  Việc xem quá nhiều phim khiêu dâm có thể tạo ra những ảo tưởng về tình dục không có thực trong tâm trí.

  “Trong phim, quan hệ tình dục xảy ra thật dễ dàng, mọi người đều vui vẻ và không ai từ chối “Tôi không muốn làm việc đó.” – Bác sĩ Smiler giải thích.

  “Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng luôn “có hứng” với chuyện ấy. Phim ảnh khiến nam giới tưởng việc ấy rất dễ dàng nhưng khi đụng đến thực tế thì lại không biết phải làm gì.”

  Bác sĩ Angela Gregory, chuyên gia tâm lý tình dục tại Bệnh viện ĐH Nottingham, cho biết: “Nam giới ngày nay đang trở nên trơ lì cả về mặt thể chất lẫn tinh thần đối với những kích thích thu hút thông thường từ người khác giới.”

  Ngoài ra, không phải ai cũng nhìn giống siêu sao phim đen. Smiler tin rằng việc xem phim đen nhiều quá có thể làm “thay đổi nhận thức và kỳ vọng về sự hấp dẫn”, nghĩa là sở thích của thanh niên thời nay với phụ nữ trở nên cực kỳ khắt khe.

  Ngoài ra, việc xem phim đen quá nhiều có thể dẫn tới “nghiện” sex. “Điều đó cứ như một vết ngứa không gãi được và nó khiến họ phải điên đầu.” – Gregory nói.

  Làm sao để có một cuộc sống lành mạnh đây?

  Tin vui cho các bạn đã “lỡ” sa đà đây: chứng rối loạn cương dương (liên quan đến xem phim đen) có thể phục hồi được, và càng dễ phục hồi nếu như bạn còn trẻ và khỏe mạnh.

  Gregory giải thích rằng: “Nếu bạn ngừng tự sướng, cơ thể bạn sẽ trở lại bình thường” và đề xuất rằng họ nên “kiêng cữ” hoàn toàn trong vòng 90 ngày (điều này khá dễ với một số người, và cũng cực kì khó đối với những người khác)”.

  Không phải ai cũng đẹp như diễn viên

  Không phải ai cũng đẹp như diễn viên

  Bác sĩ Smiler chỉ ra, bệnh nhân không những cần hồi phục về thể chất mà còn cần hồi phục tinh thần, do đó ông thường nói chuyện thật nhiều với bệnh nhân của mình về những thứ mà họ cảm thấy thu hút để cải thiện tình hình.

  Vậy, có một mức giới hạn “an toàn” nào về số lượng phim đen mà một người đàn ông có thể xem không?

  Điều này tùy thuộc vào từng người, nhưng Smiler tin rằng trung bình một người có thể thủ dâm bằng phim đen từ 1 – 3 lần/tuần.

  Chỉ khi nào bạn làm việc đó hàng ngày (và dường như đó là thứ duy nhất thuộc về đời sống tình dục của bạn) thì mới đáng phải lo ngại mà thôi.

  Đàn ông càng nghiện phim đen, càng dễ ngoại tình(Mở trong cửa số mới)

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: