More
  HomeGóc 18+Quay tay quá đà sẽ khiến 'cậu nhỏ' ngày càng nhỏ hơn...

  Quay tay quá đà sẽ khiến ‘cậu nhỏ’ ngày càng nhỏ hơn hay không?

  Nhiều nam giới sau khi thủ dâm quá đà ngày qua ngày đã khẳng định rằng dương vật của mình ngày càng có dấu hiệu bị nhỏ dần về kích thước. Vậy thì, điều này có thực sự chính xác?

  -

  Nhiều nam giới sau khi thủ dâm quá đà ngày qua ngày đã khẳng định rằng dương vật của mình ngày càng có dấu hiệu bị nhỏ dần về kích thước. Thậm chí, nhiều người tỏ ra ngày càng hoang mang không biết điều này có thật sự diễn ra hay không. Vậy thì, điều này có thực sự chính xác?

  Về cơ bản thì, câu trả lời là không.

  Xét về bản chất thì việc thủ dâm là hết sức bình thường và khỏe mạnh.

  Theo đó, có rất nhiều nghiên cứu khoa học trong suốt thời gian qua và các nhà khoa học đã không thể tìm ra bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực nào đến từ thủ dâm cả. Nếu ai đó nói về những điều có thể xảy đến với cậu nhỏ khi “tự sướng”, điều này thực sự có thể chỉ do họ muốn khuyên bạn không nên tốn quá nhiều thời gian cho việc thủ dâm mà thôi.

  Về cơ bản, thủ dâm là 1 hoạt động khá là lành mạnh cho đàn ông. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn được lạm dụng nó, bởi mỗi người cũng cần có 1 tần suất và thời lượng hợp lý với độ tuổi cũng như tình trạng thể chất của anh em.

  Thậm chí, còn có một số trường hợp đặc biệt, nhất là nhiều ông thích sử dụng lực mạnh khi thủ dâm quá đà.Tác động vật lý quá mạnh gây ma sát trong thời gian dài sẽ khiến các tế bào cơ vòng của dương vật bị chai hóa, các cơ trơn mất khả năng đàn hồi. Điều này dẫn đến hậu quả là bất kể lượng máu được bơm vào “cậu nhỏ” nhiều đến đâu thì cũng không đáp ứng được kích cỡ như ban đầu.

  Nói chung, thủ dâm với tần suất quá đà sẽ không ảnh hưởng đến kích thước, nhưng nếu tác động một lực quá đà thì đúng là “cậu nhỏ” sẽ không còn nguyên trạng đâu. Nhưng hãy nhớ, nhẹ tay thôi, và đừng có “cục súc” quá, và hãy có 1 cuộc sống lành mạnh đi là tốt nhất.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: