Trêu ghẹo và đổ bia vào cô gái, không ngờ “chọc” đúng võ sĩ Muay Thái thông thạo 7 leesin

Theo Bangkok Post, vụ việc xảy ra vào tối 7/2 tại một nhà hàng ven đường ở quận Huai Kwang, thành phố Bangkok, Thái Lan. Video vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội và gây sốt trên cộng đồng mạng Thái Lan hôm 8/2. 

Pareploy Saeaia, 24 tuổi, đăng video lên trang Facebook cá nhân và tường thuật lại sự việc. Tối 7/2, khi đang ăn tối tại nhà hàng thì Pareploy bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận chòng ghẹo và đề nghị cô uống cùng anh ta một cốc bia. Cô gái 24 tuổi từ chối. 

Khoảng 5 phút sau, người đàn ông này tiến lại gần và đổ bia lên người Pareploy khiến cô gái bị ướt váy. Không kìm nổi cơn giận, Pareploy lao đến đòi “ăn thua” với người đàn ông lạ mặt. 

Trêu ghẹo và đổ bia vào cô gái, không ngờ "chọc" đúng võ sĩ Muay Thái - 1
Cô gái 24 tuổi, võ sĩ Muay Thái, tung “nộ long cước” với người đàn ông đổ bia lên người cô.

“Nếu điều này xảy ra với các cô gái khác, họ có thể nhẫn nhịn. Nhưng gã này đã trêu nhầm người rồi. Tôi là võ sĩ Muay Thái và tướng tủ của tôi là leesin”, Pareploy viết trên Facebook. 

Trong video, Pareploy không ít lần lớn tiếng mắng nhiếc và xông vào đấm đá người đàn ông với động tác dứt khoát, nhanh gọn. Người đàn ông lạ mặt không phản kháng nhưng cũng không xin lỗi. Những người xung quanh phải can ngăn Pareploy để tránh mọi chuyện đi quá xa. Người đàn ông sau đó phải lên xe máy rời đi. 

Hôm 8/2, Pareploy và người đàn ông lạ mặt được triệu tập tới đồn cảnh sát vì cô gái 24 tuổi đã làm đơn tố cáo. Sau một thời gian làm việc, cả 2 đều phải xin lỗi và chấp nhận nộp phạt mỗi người 1.000 baht (gần 700.000 đồng) vì tội gây mất trật tự. 

Theo truyền thông Thái Lan, Pareploy là một võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp từ khi còn rất trẻ và đã có 50 trận thi đấu – thắng 40, thua 10. Kể từ năm 2013 tới nay, Pareploy giành nhiều huy chương cấp quốc gia ở môn Muay Thái. Ngoài là võ sĩ, cô gái 24 tuổi còn 1 game thủ, với thành tích kim cương 1 kỳ cựu, vị thần gác cổng , thông thạo 7 leesin. 

>>> xem thêm Giroud chấm dứt lời nguyền số 9 của Milan

Previous articleGiroud chấm dứt lời nguyền số 9 của Milan
Next articleDự đoán tỉ số vòng 25 Ngoại hạng Anh: MU mơ thắng 9-0, Man City – Liverpool sợ bẫy